Jump to content

All Activity

This stream auto-updates     

 1. Today
 2. MacBook Pro Retina 13" Late 2013 เสียงลำโพงแตกๆ เป็นหลังจากอัพ Mojave พอ update version เพิ่ม เสียงกลับมาปกติ ใช้ไม่นานก็กลับมาเสียงแตกอีก ทั้ง iTunes, youtube เสียงแตกหมด มีวิธีแก้ปัญหาไหมครับ ไม่แน่ใจว่าจะเกี่ยวกับที่ up OS มาเป็น Mojave รึเปล่า
 3. Yesterday
 4. Last week
 5. แจ้งข่าว อะโดบีมีโปรโมชั่นลดราคาสำหรับเช่าซื้อโปรแกรมรายปีครับ หมดเขต 16 พ.ย. 2561 นี้ เข้าไปดูตามลิงค์ได้เลยครับ https://www.adobe.com/sea/creativecloud/plans.html?promoid=1NZGDCMY&mv=other#
 6. อย่าให้เล่าครับ ผมแย่กว่านั้น
 7. sabimaru041

  กระทู้​ในความทรงจำ

  ผมคงเกิดไม่ทัน
 8. Mac mini (Late 2018) และ MacBook Air (Late 2018) วางจำหน่ายแล้วครับ

  1. ezy

   ezy

   เสาร์นี้ค่อยไปจับตัวจริง :)

  2. mike

   mike

   แจ่มแมว

 9. คนจะไม่จ่าย ยังไงก็แพง
 10. ส่วนใหญ่มันจะฝังใน safari อยู่ตรง - extension - search engine - homepage หรือไม่ก็เป็นแอพใน /Application เลยครับ ไล่ลบออกให้หมดแล้ว restart เครื่องสักรอบนะครับ
 11. Earlier
 12. ลองอีกทางนะครับ เปิดหน้า Safari เปล่า ๆ มาหนึ่งหน้า แล้วคลิ้กตรงไอคอนแว่นขยายตรงช่องที่กรอกข้อความ/ที่อยู่เว็บ ดูว่ามันเลือกเป็นอะไรอยู่ครับ ลองเปลี่ยนตรงนี้ได้ หากไม่ลำบากรบกวนจับหน้าจอมาให้ดูด้วยก็จะวิเศษมากครับ ...
 13. เราลองทำแล้วค่ะ ไม่ได้เลย
 14. จริงๆ adobe แบบสมัครรายปีแบบราคาไม่แพงก็มีนะครับ ผมก็สมัครรายปีเหมือนกัน พันกว่าๆ เอง ใช้ได้ทุกแอ็พเลย ผมใช้ทั้ง photoshop กับ acrobat pro คุ้มสุดๆ ครับ
 15. ไปที่เมนู Safari > Preferences > Search > Search engine แล้วเลือกว่าต้องการใช้ค่ายไหนได้เลยครับ ...
 16. ที่นี่เราไม่สนับสนุนการละเมิดลิขสิทธิ์นะครับ บอกไว้ตั้งแต่ตอนสมัครสมาชิกแล้ว เข้าใจตรงกันนะ ...
 17. คือเรามีปัญหาอย่างหนึ่งนะคะ เราหาข้อมูลงานอยู่ดีๆมันก็เปลี่ยนเป็นBing.com ขึ้นมา แล้วพอเราจะเสิร์ชหาอะไรมันก็เด้งไปที่หน้าbing ตลอดเลยค่ะ (เป็นเฉพาะเสิร์ชเป็นภาษาอังกฤษ แต่เสิร์ชเป็นภาษาไทยกลับไม่มมีปัญหา) เราลองแก้แล้วค่ะทั้ง ลบextensionsออก เปลี่ยน search engines ก็แล้วมันยังเป็นเหมือนเดิมเราไม่รู้จะทำไงดีแล้วค่ะ. มีใครพอจะทราบวิธีแก้ไหมคะ?
 18. คิดถึงสมัยซื้อไอพอดนาโน มองผมเป็นหมูหมาเลย
 19. ผมว่า ios นะครับจากที่ใช้มาดีกว่านะครับ
 20. ผมว่าแบตไปแล้วครับ
 21. ร้านสกรีน168 ได้เปิดระบบนักออกแบบออนไลน์ให้มาขายลายสกรีนเสื้อได้ด้วยตนเอง หาเงินได้ง่ายๆจากยอดขายของลายของท่าน ไม่ต้องทำอะไร แค่เอาลายของท่านมาลงเสื้อแล้ววางลงเสื้อแล้วลงจำหน่ายผ่านเว็บไซต์ของเรา เมื่อมีคนสั่งซื้อเราจัดการให้ท่านเองทุกอย่าง ครบเดือนแล้วก็รับเงินผ่านบัญชีง่ายๆ สามารถเพิ่มลดสินค้าได้เอง ดูยอดขาย ดูคำสั่งสั่งซื้อได้ มีระบบตัวแทนแจกใบปลิวออนไลน์ช่วยโปรโมทสินคา้ให้ท่านได้ฟรีๆ passive income ของแท้ https://www.screen168.com/สกรีนเสื้อ/มาออกแบบเสื้อขายกันเถอะ
 22. ผมใช้ของไอแพดมาได้นะ แต่ต้องอยู่ที่ซอฟแวร์ครับ ซอฟแวร์บางตัวฟรีนี่วาดกระหลั่วเลย
 23. ฟรีมีเถื่อนต้องหาจากเวปบิตเอาครับ
 1. Load more activity×