Jump to content

All Activity

This stream auto-updates     

 1. Today
 2. ไม่ทราบใครพอมีกล่อง imac 27" ปี2009 ไหมคับ รุ่นโครตหนัก มันเป็นรุ่นขอบหนา ก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นรุ่นขอบบางไม่มี CD ใส่ จะเอาไปใส่เครื่อง mac ของผมครับ กล่องเก่าผมหาย ติดต่อทาง id line : 081-5507007 ได้เลยครับ
 3. ขอบคุณมากครับ ผมลองไปค้นกระทู้ในหน้า Support ของ Apple พบว่ามีคนเจอปัญหากับ Bluetooth บน macOS 10.15.1 กันเยอะเหมือนกันครับ เดี๋ยวคงปล่อยชุดอัพเดทมาให้หละครับ ...
 4. Report เรียบร้อยครับ รอดู feedback แปลกใจที่ไม่มีใครเคยอยู่ในสถานการณ์แบบผม
 5. Last week
 6. น่าสนใจครับ อย่างนี้ควรรายงานไปที่ Apple จะได้ปรับปรุงประสิทธิภาพให้โดยพลันครับ ...
 7. AirPods Gen 1 Firmware 6.8.8 MacBook Pro 15" 2019 MacOS 10.15.1
 8. เป็นปัญหาของการแย่ง Bandwidth ของ Bluetooth ครับ ถ้ามี Driver update ก็ทำการ update ครับ
 9. ไม่ทราบว่าใช้ AirPods รุ่นไหน Firmware รุ่นไหน MacBook Pro รุ่นไหน macOS รุ่นไหน ครับผม ...
 10. เพื่อนๆ เป็นกันมั้ยครับ เวลาใช้งาน Airpods ต่อกับ Macbook Pro ฟังเพลงไป ในขณะเดียวกับที่ใช้ Mouse Bluetooth ไปด้วย Mouse จะมีอาการหน่วงๆ ทุกครั้งเลย แต่พอหยุดเชื่อมต่อ Airpods ก็หาย มีวิธีการแก้ไขหรือไม่ครับ ขอบคุณครับ
 11. รบกวนสอบถามครับ ท่านใดใช้ค่าย Adobe PS Ai เวอร์ชั่น CS6 (แท้) อัพ Catalina แล้วเป็นยังไงบ้างครับ ปกติดีมั้ยครับ
 12. Earlier
 13. แอพฯ เครือนี้ผมละกลัว Native จะห่วยกว่าเว็บสิครับ ขนาดบนสมาร์ทโฟนยังแจกบักรัวๆ แต่ก็แอบอยากให้มี Messenger
 14. 1. Facebook Messenger 2. Facebook ตอนนี้ผมลุ้นอยู่ให้ Facebook ทําเพราะ Safari 13.0.3 เวลาใช้เฟสมันจะติดๆกระตุกๆ (ตอนนี้ใช้ Firefox เข้าเฟส ลื่นกว่า Safari ) ขอบคุณครับ
 15. คลิ้ปรายการของพี่ลุงป๊อบ songsak ...
 16. ตอบรับข้อปัญหาของผู้ใช้อย่างทันที วันนี้ Apple เปิดให้ดาวน์โหลดชุดอัพเดท iOS 13.2.2 และ iPadOS 13.2.2 ที่แก้ไขการทำงานของแอปฯ เบื้องหลังที่พบว่าปิดตัวไปจนต้องเริ่มต้นทำงานใหม่อีกครั้ง รวมถึงแก้ไขปัญหาสัญญาณโทรศัพท์บน iPhone ไปจนถึงการทำงานอีเมล์และการเข้าระบบบน Safari เป็นต้น โดยสามารถสั่ง Software Update ได้ทันทีและแนะนำให้ทำโดยพลัน ข้อมูลเพิ่มเติม About iOS 13.2.2 Updates About iPadOS 13.2.2 Updates ...
 17. Can't download น่าจะเป็นปัญหาทางเครือข่ายนะครับ
 18. ezy

  อาการ Double typing

  รุ่นนั้นน่าจะหมดสิทธิ์เคลมฟรีครับ
 19. error "can't download additional components" OS lion macbook air 2012 ช่วยทีค้าบ
 20. เครื่องเปลี่ยน keyboard มา ลง os ใหม่ แบบ clean ติด error keyboard layou identifier replaced. แก้ไขได้มั้ยครับ รบกวนด้วยคับ
 21. sling_th

  อาการ Double typing

  คุณโทรไป Apple Store แล้วลองคุยกับเขาดูครับ เขาจะถามว่าเครื่องเรามีปัญหาอะไร ส่วนเราจะเอาเครื่องเข้าศูนย์เพื่อตีราคามั้ยก็อยู่ที่เราแล้วก็เทียบกับราคาข้างนอก
 22. Rose1402

  อาการ Double typing

  ประกันหมดแล้วน่ะค่ะ เครื่องเป็น pro early 2015 ค่ะ /แอบเศร้านะคะอดเคลมฟรี..) ถ้าแนะนำควรเปลี่ยนที่ศูนย์หรือร้านซ่อมดีกว่าคะ แบบว่าค่าใช้จ่ายไม่แรงจนเกินไป
 23. เปิดแล้วครับ แต่ไม่สามารถคลิกขวาที่ Ad แล้วเลือก Block ได้เหมือนเมื่อก่อนครับ ขอบคุณมากครับ
 24. ต้องไปเปิด settings บนตัว App AdBlock เองก่อนนะครับ มันถึงจะใช้งานได้ครับ 😀
 25. ก่อนนี้ผมใช้ 10.12 Sierra มาตลอด Extensions ก็โหลดแหละติดตั้งจาก Safari เลย แต่พออัพเดทมาใช้เครื่องใหม่ 10.14 ซึ่ง Extensions ย้ายไปอยู่บน App Store แล้ว และ Extensions ที่เคยลงไว้จากเครื่องเก่าหายไปหมดเลย ไปหา AdBlock บน App Store จนเจอ แต่ลงแล้วก็ใช้ไม่ได้ครับ มีท่านใดพอจะแนะนำผมหน่อยได้หรือไม่ครับว่าสามารถแก้ไขได้อย่างไร ขอบคุณครับ
 26. ezy

  อาการ Double typing

  เคลมครับ
 27. Rose1402

  อาการ Double typing

  แมคบุ๊คมีอาการพิมพ์ซ้ำค่ะ ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเรียกถูกหรือเปล่า ประมาณว่ว่าพิมพ์อยู่แล้วตัวชอบเด้งซ้ำน่ะค่ะ (สีแดงคือที่เป็นค่ะ) ลองปรับ key repeat ให้ต่ำสุดก็ยังเป็นอยู่เลยค่ะ ครั้งแรกนึกว่าเป็นนเฉพาะตอนใช้ซาฟารีเพราะพักหลังๆเหมือนซฟร.มันรวนๆน่ะค่ะ(เปิดใช้นานๆแล้วคลิกไม่ติดต้องดับเบิ้ลคลิก) แต่ใช้ในแอพอื่นก็เป็นเหมือนกันค่ะ แมคใครเคยเป็นอาการนี้บ้างมั้ยคะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ
 1. Load more activity×