Jump to content

All Activity

This stream auto-updates     

 1. Today
 2. วันนี้ Apple ยังเปิดให้ดาวน์โหลด iOS 12.5.5 สำหรับอุปกรณ์รุ่นที่ไม่สามารถอัพเกรดเป็น iOS 15 อีกด้วย โดยเน้นการปรับปรุงเรื่องความปลอดภัยของระบบเป็นสำคัญ สามารถอัพเดทได้ทันทีและแนะนำให้ทำโดยพลัน ข้อมูลเพิ่มเติม About iOS 12.5.5 Updates About the security content of iOS 12.5.5 ...
 3. Yesterday
 4. ลองดูละครับ ไม่หาย สงสัยคงต้องรอทาง Apple แก้ไขแล้วละ แต่ก็ขอบคุณที่แนะนำมาครับ
 5. ใช่ครับมีปุ่ม และลองกดค้างแล้วไม่หายครับ
 6. บริษัท กรีนนี่กราส จำกัด ทำธุรกิจ ติดตั้งและจำหน่าย ผลิตภัณฑ์หญ้าเทียม มีผลงานการติดตั้งงานสนามกีฬามาตรฐาน ประเภท ฟุตบอล ฟุตซอล เทนนิส กอล์ฟ สนามหญ้าเทียมจัดสวน สนามเด็กเล่นหญ้าเทียม ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดทั่วประเทศ การเลือกใช้หญ้าเทียมให้เหมาะสมกับการใช้งานแต่ละประเภท หญ้าเทียมนั้นกำลังได้รับความนิยมสูงขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากไม่ต้องดูแลเอาใจใส่ ทำให้ค่าบำรุงรักษาต่ำ อีกทั้งยังดูสวยงามสะดุดตา จึงไม่แปลกที่เรามักจะเห็นการตกแต่งสถานที่ต่างๆ ด้วยหญ้าเทียมมากเต็มไปหมด ไม่ได้แค่นำมาปูสนามเพียงอย่างเดียวแต่ประโยชน์ที่สร้างสรรค์และผู้คนมักนำมาใช้ มีมากกว่านั้น https://www.greenygrass.co.th/portfolio/category/จัดสวนด้วยหญ้าเทียม สนามหญ้าเทียมสำหรับภูมิทัศน์ จัดสวน หญ้าเทียมจัดสวนรุ่นต่างๆที่ ใช้มีความคงทนกว่า 8 ปีทนรังสี UV ไม่กรอบแตก ให้ความรู้สึกเหมือนหญ้าจริงทั้ง การมองและสัมผัส ผ่านมาตรฐานความปลอดภัย ไม่มีโลหะหนักปนเปื้อน จึงเหมาะสำหรับการใช้งานในสวนที่บ้าน ได้เป็นอย่างดี *ผลงานของบริษัทฯ มีการรับประกัน ทั้งผลงานการติดตั้งและการการันตีคุณภาพ 6 ปีของหญ้าเทียม อีกทั้งยังมีบริการหลังการขายสำหรับการ maintenance ดูแลสนามกีฬา สนใจติดต่อโทร. 02-670-6388
 7. Last week
 8. ในรูปที่ 2 กด Show All แล้วถ้ามีรูปที่ลบแล้วใน Photos ลองกด Empty ดูนะครับ
 9. iPhone SE Gen 1 นี่คือยังมีปุ่ม Home ใช่ไหมครับ ถ้าใช่ กดปุ่ม Power พร้อมกับ Home ค้างไว้ จน Restart ตัวเอง ขึ้น Logo Apple ก็ปล่อยทั้งหมด ลองแบบนี้แล้วใช่ไหมครับ ?
 10. เท่าที่ค้นข้อมูล Apple ยังไม่มีคำอธิบายเรื่องนี้เลยครับ ทั้งที่มีรายงานจากผู้ใช้มากมายว่าพบปัญหาเดียวกัน 'iPhone storage almost full' message plaguing some iOS 15 users | AppleInsider หากมีความคืบหน้าเมื่อไหร่ จะรีบนำข้อมูลมาฝากนะครับ ...
 11. เครื่องผมเป็น iPhone SE Gen1 และคิดว่าพื้นที่ไม่น่าเต็ม เพราะตอนเป็น iOS 14 ก็ไม่เห็นจะแจ้งเตือนแบบนี้ มีใครเป็นแบบนี้ไหมครับ แล้วพอจะมีทางแก้ไหม
 12. Apple เปิดตัวระบบปฏิบัติการอุปกรณ์พกพาที่ทันสมัยที่สุดในงาน WWDC21 เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา วันนี้เปิดให้ผู้ใช้ทั่วโลกอัพเกรดได้แล้ว iOS 15 สามารถติดตั้งได้ในอุปกรณ์รุ่นต่อไปนี้ iPhone 13 iPhone 13 mini iPhone 13 Pro iPhone 13 Pro Max iPhone 12 iPhone 12 mini iPhone 12 Pro iPhone 12 Pro Max iPhone 11 iPhone 11 Pro iPhone 11 Pro Max iPhone XS iPhone XS Max iPhone XR iPhone X iPhone 8 iPhone 8 Plus iPhone 7 iPhone 7 Plus iPhone 6s iPhone 6s Plus iPhone SE (รุ่นที่ 1) iPhone SE (รุ่นที่ 2) iPod touch (รุ่นที่ 7) ข้อมูลเพิ่มเติม iOS 15 พร้อมให้ใช้งานแล้ววันนี้ - Apple (TH) ภาพรวม iOS 15 คุณสมบัติใหม่ทั้งหมด iOS 15 เกี่ยวกับรายการอัพเดท iOS 15 What’s new for enterprise in iOS 15 About the security content of iOS 15 and iPadOS 15 iPadOS 15 สามารถติดตั้งได้ในอุปกรณ์รุ่นต่อไปนี้ iPad Pro รุ่น 12.9 นิ้ว (รุ่นที่ 5) iPad Pro รุ่น 11 นิ้ว (รุ่นที่ 3) iPad Pro รุ่น 12.9 นิ้ว (รุ่นที่ 4) iPad Pro รุ่น 11 นิ้ว (รุ่นที่ 2) iPad Pro รุ่น 12.9 นิ้ว (รุ่นที่ 3) iPad Pro รุ่น 11 นิ้ว (รุ่นที่ 1) iPad Pro รุ่น 12.9 นิ้ว (รุ่นที่ 2) iPad Pro รุ่น 12.9 นิ้ว (รุ่นที่ 1) iPad Pro รุ่น 10.5 นิ้ว iPad Pro รุ่น 9.7 นิ้ว iPad (รุ่นที่ 9) iPad (รุ่นที่ 8 ) iPad (รุ่นที่ 7) iPad (รุ่นที่ 6) iPad (รุ่นที่ 5) iPad mini (รุ่นที่ 6) iPad mini (รุ่นที่ 5) iPad mini 4 iPad Air (รุ่นที่ 4) iPad Air (รุ่นที่ 3) iPad Air 2 ข้อมูลเพิ่มเติม iPadOS 15 พร้อมให้ใช้งานแล้ววันนี้ - Apple (TH) ภาพรวม iPadOS 15 คุณสมบัติใหม่ทั้งหมด iPadOS 15 เกี่ยวกับรายการอัพเดท iPadOS 15 What’s new for enterprise in iPadOS 15 About the security content of iOS 15 and iPadOS 15 watchOS 8 ต้องใช้กับ iPhone 6s หรือใหม่กว่า ที่ใช้ iOS 15 หรือใหม่กว่า และ Apple Watch หนึ่งในรุ่นต่อไปนี้ Apple Watch Series 3 Apple Watch Series 4 Apple Watch Series 5 Apple Watch SE Apple Watch Series 6 Apple Watch Series 7 คุณสมบัติบางประเภทอาจใช้ไม่ได้ในอุปกรณ์บางเครื่อง ข้อมูลเพิ่มเติม watchOS 8 พร้อมให้ใช้งานแล้ววันนี้ - Apple (TH) ภาพรวม watchOS 8 ความพร้อมใช้งา ของคุณสมบัติต่าง ๆ ใน watchOS เกี่ยวกับรายการอัพเดท watchOS 8 About the security content of watchOS 8 tvOS 15 สามารถติดตั้งได้บน Apple TV HD, Apple TV 4K (รุ่นที่ 1) และ Apple TV 4K (รุ่นที่ 2) ข้อมูลเพิ่มเติม What's new in tvOS 15 About the security content of tvOS 15 สามารถสั่ง Software Update ที่อุปกรณ์ของคุณได้ทันทีที่พร้อม นอกจากนี้สำหรับผู้ใช้ Mac และ Developer ยังมีอัพเดท Safari 15 สำหรับ macOS Big Sur และ Catalina และ Xcode 13 ให้อีกด้วย ข้อมูลเพิ่มเติม About the security content of Safari 15 - Apple Support ‎Xcode 13 บน Mac App Store About the security content of Xcode 13 - Apple Support ...
 13. หากคุณกำลังหาตัวช่วยที่ทำให้การ Work From Home อยู่ล่ะก็ Access Point จัดเป็นผู้ช่วยสำคัญสำหรับงานนี้เลยก็ว่าได้ ในช่วงที่โควิดกำลังระบาดหนัก นาทีนี้คงปฏิเสธไม่ได้ว่าอินเทอร์เน็ตมีบทบาทต่อชีวิตประจำวันมากขึ้นทุกที ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลง อยู่กับครอบครัว หรือแม้แต่ทำงาน หลายธุรกิจเริ่มปรับเปลี่ยนการทำงานให้สามารถ Work From Home ได้ หลายครั้งหรือเปล่าครับที่ต้องเจอปัญหาสัญญาณเน็ตไม่แรง อาการติด ๆ หลุด ๆ ไม่ทั่วถึงอยู่บ่อยครั้ง คงทำให้มนุษย์ออฟฟิศที่ Work From Home ลำบากอยู่ไม่น้อย บางรายอาการหนักมากถึงกับเข้าห้องน้ำเพื่อหาสัญญาณอินเทอร์เน็ตในห้องน้ำ และอาจต้องนั่งกุมขะมับและถามตัวเองซ้ำ ๆ ว่า ‘ทำไมต้องห้องน้ำ’ แล้วจะทำเช่นไรที่จะทำให้การทำงานในบ้านสะดวกสบายยิ่งขึ้น วันนี้ Hardwarezone มีคำตอบครับ สามารถเข้าไปอ่านบทความที่ผมเขียนทิ้งไว้ได้เลยครับ : https://hardwarezone.io/access-point-work-from-home/
 14. 🤣😂🤣😂🤣🤣
 15. หลัง ๆ มานี้ผมง่วนกับการเขียน blog ใน FB Page และวน ๆ อยู่ใน Clubhouse นะครับ วันนี้เขียนบทความนึง จากเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นเมื่อปี 2006 เกี่ยวกับ Apple และ Apple Music นิดนึง เลยเอามาฝากให้อ่านกันครับ The Wrong Guy https://bit.ly/TheWrongGuy และติดตามเพจผมได้นะครับ ขอบคุณครับ กดเบา ๆ และอ่านบทความก่อนหน้านี้ได้นะครับ-> https://bit.ly/iamsk-page .
 16. พี่ลุงไมค์ ผู้มาจากอนาคต(หรืออดีต) โพสต้อนรับผมกลับมาบ้าน ตั้งแต่ปี 2019 นู่น แหะ ๆ
 17. สวัสดีครับพี่ลุงไมค์ คิดถึงนะครับ
 18. ผมรอ iPad mini อย่างเดียวเลยครับ iPhone 13 คงจะต้องรอไปก่อน อิ อิ
 19. สวัสดีครับ ...
 20. ไม่แน่ใจว่ายังมีใครบริการเรื่องนี้อยู่อีกไหมครับ ...
 21. ขอบคุณนะครับที่ยังจำกันได้ ผมไม่ได้ซื้อเครื่อง Mac ใหม่ ๆ เลยครับ ก็เลยไม่มีความรู้พอที่จะมาแบ่งปันได้เหมือนก่อนครับ
 22. หญ้าเทียมกรีนนี่กราส ผู้ผลิต ออกแบบ จำหน่ายและติดตั้งสนามหญ้าเทียมเกรดพรีเมียม สำหรับการใช้งานที่หลากหลายทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นงานจัดตกแต่งสวนด้วยหญ้าเทียม สำหรับปูที่บ้าน คอนโด รีสอร์ต โรงแรม หรือกีฬากอล์ฟ สนามฟุตบอล ฟิตเนส ฯลฯ มีการรับประกันหญ้าเทียม 6 ปี สต๊อกกว่า 300,000 ตร.ม. จัดส่งรวดเร็วทั่วประเทศ อันดับ 1 ด้านสนามหญ้าเทียม มีลูกค้าบอกต่อมากที่สุด https://www.greenygrass.co.th/portfolio มาตรฐานแห่งคุณภาพระดับสูงจากเรา กรีนนี่กราส คลังสินค้าขนาดใหญ่ สามารถรองรับการจัดเก็บหญ้าเทียมที่มากกว่า 300,000 ตร.ม. ด้วยคลังสินค้าและโชว์รูมบนพื้นที่กว่า 6 ไร่ เราจึงมีสต๊อกหญ้าเทียมที่มากที่สุด โรงงานผลิตหญ้าเทียม ตั้งอยู่ที่เมืองอุตสาหกรรมทองโกรว์ จ.ชลบุรี ผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย เทคโนโลยีที่ใหม่ที่สุดในปัจจุบัน และได้รับการรับรองมาตรฐานระบบ ISO9001:2015 ระบบการขนส่งที่รวดเร็ว ด้วยจำนวนรถขนส่ง ที่พร้อมคอยให้บริการขนส่งหญ้าเทียมตลอดทั้ง 7 วัน ทำให้สามารถจัดส่งสินค้าถึงมือลูกค้าทั่วประเทศได้อย่างรวดเร็ว ทีมงานติดตั้งมืออาชีพ ด้วยทีมงานประสบการณ์สูง ที่มีความชำนาญด้านงานสนามและติดตั้งหญ้าเทียมที่ดีเยี่ยม คอยให้บริการเพื่อสร้างสรรค์ผลงานที่ดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้า การรับประกัน มีการรับประกันผลงานการติดตั้งและหญ้าเทียม เพื่อให้ลูกค้าเชื่อมั่นและไว้ใจในคุณภาพผลงานจากทางบริษัทฯ บริการหลังการขาย และขาดไม่ได้กับงานบริการหลังการขาย ด้วยทีมงานเซอร์วิสที่คอยให้บริการแก้ไขปัญหางานสนามหญ้าเทียมให้แก่ลูกค้าของเราที่มีอยู่ทั่วประเทศ https://www.greenygrass.co.th
 23. Earlier
 24. โอ้ววว หายไปนานมากจริงๆครับ คิดถึงลุงโต้งและสมาชิกเก่าๆทุกท่านเช่นกันครับ อยากให้บอร์ดคึกคักเหมือนสมัยก่อนมากครับ
 25. ผมหายไปนาน.. ทั้งเรื่องงานและอื่น ๆ แวะกลับมาทักทายครับ คิดถึงทุก ๆ ท่าน และลุงตั้มครับ
 26. ผมพอจะดึงข้อมูลจากเครื่องได้ไหมครับ
 1. Load more activity×