Jump to content

KraoNai

Members
 • Content Count

  74
 • Joined

 • Last visited

Everything posted by KraoNai

 1. เพิ่งกลับมาถึงบ้าน...อย่างสดชื่นรื่นเริง!!!

 2. เซ็งมาก เช้านี้ UPS เสีย...เพิ่งใช้มาแค่เกือบๆ ๗ ปีเอง!!!!!

 3. นั่งทำจะเข้อยู่ มีแมสเสจ แจ้งข่าวครูสุดจิตต์มา...ไม่มีแรงทำต่อ

 4. ผู้ปกครองนักเรียนโทร.มาแจ้งผลประกวดระดับภาคที่เชียงใหม่...จะเข้มัธยมต้นได้ที่ ๑ จากเพลงนกขมิ้น ๓ ชั้น...ซึ่งต่อนกขมิ้นทางจางวางทั่วให้ไปดีด และให้ไปซ้อมโดยมีคลิปที่ Naamtaan Nangfaa Smooth As Silk ดีดไว้เมื่อสิบปีก่อนเป็นต้นแบบความหวานและคมชัด.....เป็นปลื้มมาก วันนี้

 5. ดีดแต่กีต้าร์เถอะนะ อย่าร้องไปด้วยเลย...อามิตตพุทธ!!!!!

 6. คาดว่าประมาณ ๑๑ โมงครึ่ง จะเสร็จธุระจาก Trisala by pimvisa ของพี่อุ๋ม

 7. ไม่รู้จะโพสท์อะไรดี copy รายงานน้ำของนายกเทศมนตรีมาแปะดีกว่า:วันนี้ 6 ต.ค. 55 เวลา 09.00 น.ปริมาณน้ำไหลผ่านนครสวรรค์ อยู่ที่ 1,225 ลบ.ม./วินาทีความสูงจากระดับน้ำทะเลปานกลาง อยู่ที่ +21.90 ม.รทก.ระดับน้ำตั้งแต่เวลา 15.00 น. ของเมื่อวานถึงขณะนี้ ระดับน้ำลดลง 18 ซม.

 8. :guitar: ข่าวดีแต่เช้า ขอบคุณครับ...
 9. เช้าวันไหว้พระจันทร์ ตื่นสายเป็นพิเศษ ฝนพรำลงมาอีก บรรยากาศน่านอนต่ออย่างยิ่ง...

 10. KraoNai

  Facebook ใน OS X 10.8.2

  up โน่น set นี่ กับเครื่องสามชนิด มาตั้งแต่เช้า ...ชักมึน :!tuzki051:
 11. ลุกจากที่นอนก่อน ๖ โมงเช้า ... เตรียมตัวจะเข้ากรุงเทพฯ

 12. (คนแก่ติดออนไลน์)หงุดหงิดมาก.....เน็ทบ้าน TOT เน่าตั้งแต่เมื่อคืนยันถึงตอนนี้ไม่หือไม่อือ คราวนี้สัญญานเงียบสนิทตลอดกาล ...ต้องแชร์ WI FI ออกจากมือถือ ไม่ทันใจเลย.....

 13. ประกาศ(ค่อนข้าง)ด่วน:.....ขอเรียนให้บรรดา แฟนคลับ ที่ใช้บริการ Public folder ของข้าพเจ้าทราบโดยทั่วกัน ขอให้เข้าไปสำรวจว่ายังมี ไฟล์เพลงดีๆใดในนั้น ที่ท่านทั้งหลายยังมิได้ download ไป กรุณารีบๆจัดการเสียให้แล้วเสร็จ ก่อนวันที่ ๓๑ มิถุนายนนี้นะครับ.....ด้วยว่าบริการ Mobileme ของข้าพเจ้าจะสิ้นสุดลงในเวลานั้น...ส่วนจะย้ายไปอยู่ตรงไหนโปรดติดตามภายหน้า.....

 14. เป็นที่แน่นอนแล้วว่า เช้าวันเสาร์ ๒๓ นี้ จะลงกรุงเทพฯ....เที่ยง:ไปให้เพื่อนๆ(แก่ๆด้วยกัน)เลี้ยงที่ จัตุรัสจามจุรี....บ่าย:ไปชมรมดนตรีไทย สจม. เฮฮากับพรรคพวก(แก่กว่าบ้าง แก่เท่ากันบ้าง แก่น้อยกว่าบ้าง และเด็กๆบ้าง).......เย็น:กลับปากน้ำโพ หลังจากเล่นและ "กิน" ตลอดครึ่งวันนั้น.........

 15. อัพทุกครั้ง...จนกว่าเครื่องจะไปไม่ไหว :!tuzki016:
 16. และแล้ว เพชรพระอุมา 48 เล่ม ก็ถูกอ่านไปอีกครั้ง (กี่ครั้งไม่เคยนับ) ภายในเวลา 12 วันพอดิบพอดี.......แต่ละวัน ทำงาน 1 ส่วน, อ่านอย่างเดียว 1 ส่วน, ทำงานไปอ่านไปอีก 1 ส่วน, และนอนหลับมั่งตื่นมาอ่านมั่งอีก 1 ส่วน.....คาดว่า พรุ่งนี้เช้าจะทุเลาจากอาการงงๆเบลอๆที่เป็นมาอาทิตย์กว่า

  1. tum

   tum

   เพิ่งโดนไปเมื่อเดือนก่อนเหมือนกันครับ อ่านจบแล้วมึนไป 2 วัน >_<

 17. About me: :) :) :) โปรดทราบ!...เจ้าของ หน้าเฟสนี้ อยู่ในข่าย สูงวัยใกล้จะเกษียณ....กรุณาติดต่อ โพสท์ พูด ฯลฯ กันด้วยความครื้นเครงเฮฮา แต่อย่าเอะอะมะเทิ่ง.....คนแก่ตกใจง่าย!!!

 18. เนื่องจาก ไฟล์ เพชรพระอุมา.pdf ทั้ง 48 ไฟล์ ทำพิษ.....งานซ่อมแซมปรับปรุงจะเข้ที่คั่งค้างเป็นไปอย่างล่าช้า.....ลามปามไปถึง บทความ เรื่องเพลงเดี่ยวใน page ก็ยังไม่ได้เขียนต่ออีกด้วย.......พรุ่งนี้สงสัยต้องหยุดอ่าน เร่งมือทำงานบ้างแล้ว

 19. เดินไปลงคะแนนเสียงเลือกตั้ง นายกเทศมนตรี และสมาชิกสภาเทศบาลมาแล้วเมื่อตะกี้นี้.....(แม้ว่าจะไม่ได้อะไรๆ เหมือนกับละแวกบ้านเขาได้กันให้โครมครามจากทุกก๊กทุกเหล่าก็ตาม.....น่าเจ็บใจมาก)

 20. จะเขียนป้ายไปปักหน้าบ้านว่า ที่นี่ก็ต้องการขายเสียงเหมือนกัน ดีมั้ยนะ.....จะถึงวันที่ ๒๐ แล้ว ไม่เห็นมีใครมาซื้อสักก๊กเดียว...แว่วๆว่าใกล้ๆกันเขาได้กันแล้ว

 21. ฝนตกทั้งคืน(แถมด้วยไฟดับ).....จนบัดนี้เช้าแล้วก็ยังไม่หยุด ดีอยู่อย่างเดียวคือ เย็นสบาย...

 22. น้องชมรมฯ โทร.มาบอกวันก่อน ขอให้ไปเล่นวงมโหรี อกทะเล(อีกแล้ว) ..ถามว่า ถอนสมอล่ะ เมื่อไรจะให้เล่นสักที ไม่ได้เล่นสามสิบปีแล้ว เขาว่า เพลงนั้นเป็นเรื่องของเครื่องสายปี่ชวา อีกหน่วยงานหนึ่งรับไปแล้ว.....วันนี้จึงลอง อกทะเล คนเดียว ปรากฏว่าเละตอนท้ายเหมือนเคย จบผิดๆถูก สั้นมั่งยาวมั่ง ...ต้องไปเอาเทปทั้งวงมาฟังอีกแล้ว...

 23. ขอบคุณครับ...รีบตื่นเช้าขึ้นมา up ::
×