Jump to content

as98269334

Members
 • Content Count

  13
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

as98269334 last won the day on January 4 2014

as98269334 had the most liked content!

Community Reputation

0 Neutral

About as98269334

 • Rank
  Member
 1. ผมว่ามันแล้วแต่ความชอบคนนะครับ ผมใช้มา 4 ปีแล้วทำงานตัดต่อกราฟฟิคเล่นเกมก็ไม่มีปัญหาอะไรนนิ อยู่ที่ว่าคุณปรับตัวเข้ากับอุปกรณ์ได้หรือเปล่า มากกว่ามั่งครับ
 2. พอดีสนใจVidock ครับ ผมเห็นแต่รีวิว ที่ต่อเข้ากับMacbook Pro retina แต่ใช้ระบบวินโด้เล่นเกม คือผมอยากทราบว่า ถ้าผมซื้อvidock และอุปกรณ์ต่อพ่วงทั้งหลายจนต่อเข้าMacbook pro retina ของผมได้แล้วแต่ผมใช้OS Mac มันจะเห็นไหม เพราะผมกะว่าจะซื้อมาต่อการ์ดจอเพือจะทำตัดต่อ และสามารถพกพาได้
 3. ก็อยากเปลี่ยนแต่ ไม่มีเงิน อะครับ งันสอบถามหน่อยครับว่า แบทผมบวม ผมเอาไม้เหล็มๆไปเจาะแล้วเอาก๊าสออก แล้วสามารถนำมาใช้ต่อได้หรือเปล่า จะระเบิดมือขาดไหม
 4. ผมว่าไม่ได้เกี่ยวที่เมาร์อะครับหรือแพทอะครับเพราะแค่เลือนเฉยๆ ไอคอนก็กระตุกแล้วอะครับ ส่วนssdผมว่ามันมีส่วนก็จริง แต่ก่อนนหน้าที่ซื้อมาก็HDDมันก็ลื่นปกติ ถึงแม่ข้อมูลเกือบเต็มในHDDก็เสถียนลื่น แต่ี้ล้างเครื่องแล้วการแสดงผลหรอืเรียกข้อมูลมันเหมือน HDDเกือบเต็ม มันกระตุกๆ >-<" ทำอะไรก็ช้าไปหมด
 5. รุ่นไหนครับ ถ้ารุ่นใหม่ๆที่เค้าว่ากันว่าเงียบถ้าไม่ได้ทำงานหนัก วิ่งแค่2000 ก็จะไม่ได้ยินเสียงเลยแต่ถ้าได้ยินเหมือนหมุ่นกิ๊กๆ เบาๆมีเสียงก็แสดงว่าแกน มอเตอร์แกว่งครับ สังเกตุดูนะครับ ถ้าเปิดเครื่องแล้วไม่ได้ทำอะไรปล่อยไว้สัก2นาทีมีเสียงอย่างที่ว่าเอาไปซ่อมครับถ้าไม่ก็ ปกติของการทำงาน หนักเปล่าแล้วแต่โปรแกรม ส่วนเล่นเกมไม่มีปัญหาครับ
 6. ช่วยด้วยครับผมหาสาหุไม่ได้เลย ทั้งลงos แบบเครียก็แล้วทั้งรีแพ ก็แล้ว ก็กระตุก แบบเอาไปเมาร์ไปเลือนที่ไอคอนก็ค่อยๆขึ้น !! สเปคเครื่องครับ macbook white unibody leat 2009 -core 2 duo 2.26 -ram 8 -hdd 750G 7200รอบ ปล.ตอนนี้ถอดแบบแล้วเสียบชายเอา เพราะแบบบวมดันแพท ช่วยหาสาเหตุหน่อยครับ เพราะผมเองก็จนละไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร!!
 7. ถ้ามีรุ่นน้อง ที่มหาลัยที่มี ไอสตูดิโอ ก็จะได้ซื้อได้ถูกครับ เพราะ ผมเองก็จะไปทำแบบนั้นเหมือนกัน จากหมื่นกว่าเหลือ 9,900 บาท ครับ
 8. ซื้อเครื่องมายังไม่ถึงครึ่งปีเลย สามารถเอาไปเครมได้ไหมครับ Macbook Pro Retina 15" แบบสั่งสเป็ก 2.6 แรม 16 กิ๊ก SSD 500G คีย์บอร์ด Eng มีdead/bright pixel เด่นมาจากกลางหน้าจอ แล้วสว่างซะด้วย เครมได้ไหมอะครับอยากทราบหรือแล้วแต่ ทางศูนย์ !!
 9. เล่นเกมคงไม่มีให้ดูฮ่ะ
 10. ขอบคุณมากครับ แค่นี้แหละครับ
 11. พี่ครับ เราจะดูFps หรือframs rats ได้ยังไง มีโปรแกรมในการดูไหมหรือว่าอะไรยังไงครับ อยากทราบ
 12. รุ่น Samsung SE-T084M 8x DVD±RW DL Slot-Loading Slim External USB 2.0 Drive w/LightScribe (Silver) คือหลักๆ ผมจะเอามาทำ LightScribe ครับ ที่ชอบตัวนี้เพราะ ดีไซด์ กับ Slot-Load อยากทราบว่ามันต่อกับMacbook ได้หรือเปล่าหรือพวกพี่ๆมีตัวอื่นๆให้เลือกช่วยชี้แนะด้วยครับ ขอบคุณครับ
×