Jump to content

antiviruscs

Members
 • Content Count

  1,503
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  11

antiviruscs last won the day on January 1 2015

antiviruscs had the most liked content!

Community Reputation

4 Neutral

About antiviruscs

 • Rank
  Super Member
 • Birthday September 27

Profile Information

 • Gender
  Not Telling
 • Location
  Rangsit
 • Mac
  Macbook White Mid 2007
  Macbook pro Early 2011 13"
 • iPhone
  iphone 4s 32GB
 • iPad
  New ipad 32GB
 1. เก็บรูปอย่างเดียวใช้ google photo สิครับฟรีและดีอัลลิมิตด้วย
 2. เพิ่งสมัครใช้ apple music เมื่อวันพฤหัสที่แล้วก็ตัดเงินไป 129 บาท พอมาเมื่อวันอังคารมีข้อความตัดเงินอีก 129 บาท ยังไงหว่ามีใครเจอแบบนี้บ้างไหมครับ
 3. เป็นผมจะจัดไปที่ตัว 2015 หรือไม่ก็รออีกสักปีคาดว่าตัวใหม่ที่จะมาแทนตัวนี้อาจถูกลงแต่แลกมากับเวลาที่ไม่รู้จะมาใหม่เมื่อไร 5555 สำหรับตัวนี้ผมว่ามันเจ๋งเลยนะแต่ราคาไปไกลมากขอใช้ 2012 ต่อไปอีกสักปีสองปี
 4. ไม่รู้ทำไมเดี๋ยวนี้ไม่ว่า Apple จะจัดงานเปิดตัวสินค้าอะไรผมกลับไม่รู้สึกอะไรเลยแบบเมื่อก่อน วันจัดกิจกรรมถ้าไม่เห็นผ่านเฟสก็ลืมไปเหมือนกัน เหมือนเสน่ห์มันหายไปเยอะเลย อะไรที่เปิดมาในงานไปอ่านในข่าวตอนเช้าก็เฉยๆแบบว่า ก็เหมือนเดิมนี่หว่าแค่เพิ่มความเร็วนิดหน่อยแทบไม่ต่างจากเดิมเลย หรือเพราะที่บ้านมีสินค้า Apple เกือบทุกชนิดจนไม่รู้สึกตื่นเต้นก้ไม่รู้แฮะ
 5. ขอบคุณครับพรุ่งนี้จะไปซื้อละ
 6. iMac 27" ตัวล่าสุดสามารถซื้อแรมมาใส่ได้เองเหมือนกรทู้นี้ไหมครับ http://www.freemac.net/home/topic/13372-new-imac-27-2012-อัพแรมเอง-ง่ายนิดเดียว/ พอดีช่วงนี้ไม่ได้ตามตัวใหม่ๆมาสักระยะละ ถึงเวลาจะซื้อใหม่สักตัวถ้ายังเปลี่ยนเองได้จะได้เปลี่ยนเองถ้าไม่ได้จะได้อัพมาเลย
 7. antiviruscs

  ปัญหาในการลง Window

  เดือนก่อนผมยังใช้ลง Macbook Pro 2009 ได้อยู่เลยนะ
 8. ปกติมันน่าจะเห็นเลยนะ format ผ่านตัวเครื่องเลยลองเอา HDD ตัวเก่าเสียบเข้าไปแล้วถ่ายรูปหน้า disk utility มาหน่อยครับซึ่งมันควรจะเห็น ถ้าใส่ตัวเก่าแล้วยังไม่เห็นอาจเป็นปัญหาที่สายแพร หรือวิธีการถอด HDD ของคุณครับ
 9. ถ้าซื้อจากสโตว์ตอนนี้ต้อง 10.10.2 ขึ้นไปละครับ
 10. คือถ้าเป็นเครื่องรุ่นที่เป็นจอเรติน่าจะไม่ได้ครับ ถ้ารุ่นต่ำกว่านั้นจะตั้งค่าได้ครับ เท่าที่ผมสังเกตมานะครับ คือมันปรับให้กดที่ตัวหนอนได้แต่เวลากดจะไม่เปลี่ยนภาษา
 11. Hardware ไม่เสียครับจะลง Windows ผ่าน USB เครื่อง iMac รุ่น 2011 ลงไปต้อง rEFlt
 12. บอกตรงๆครับผมก็ยังสีเทาๆ เพลง แท้ 100% เมื่อก่อนโหลดเอาจนมาถึงยุคบ้าเครื่องเล่นเพลงพกพา ipod sony ซื้อแผ่นมา rip เอาเองทั้งหมดปัจจุบันซื้อผ่าน itune บางแต่ยังนิยมซื้อแผ่นแบบลดราคาอยู่(นิยมเพลงเก่าๆ) แล้วก็ฟังจากวิทยุซะส่วนมาก หนัง ดูโรงหนังวันพุธ นานๆซื้อแผ่นบูลเรย์เก็บที่ชอบๆเช่น Batman ซื้อเก็บทั้ง 3 ภาคเลย และก็ดูผ่านยูทูป(อันนี้น่าจะผิดลิขสิทธิ์นะ) เกม อันนี้แท้ทั้งหมดเพิ่งขาย xbox ตัวเก่าที่แปลงเล่นเถื่อนมาซื้อ ps4 คงเล่นแท้ทั้งหมดเพราะเล่นอยู่ไม่เกินสามเกม Software จะโหลดเถื่อนมาลองใช้ก่อนถ้าใช้แล้วตอบโจทย์ซื้อแท้ทันที (เคยผิดหวังกับโปรแกรมหลายๆตัวซื้อมาแล้วมันไม่ถูกใจ) ส่วน App ios แท้ทั้งหมด นอกนั้นพวกของใช้นิยมแท้ทั้งหมดครับพวกรองเท้า กระเป๋า เพราะเป็นคนที่ใช้จนกว่าจะหมดสภาพ ปัจจุบันรองเท้าใช้จนส้นไปหมดละยังไม่คิดซื้อใหม่เลย แล้วคิดว่าก็คงเทาๆแบบนี้ละครับ แต่ก็พยายามใช้ของลิขสิทธิ์เท่าที่จะใช้ได้ครับ
 13. ผมที่ทำงานยังใช้ Macbook White 2007 อยู่เลยแต่ใช้แค่ snow leopard 10.6.8 นะยังไหลลื่นดีมีเปลี่ยนแบตไปปีที่แล้วกับจอเหมือนจะอมเหลืองละที่เหลือยังปกติดีครับ
 14. ทำจาก iMac นะไม่ใช่เอาของ MBP มาใช้
 15. ยืนยันอีกเสียง 16GB ครับ
×