Jump to content

Spectacular

Members
 • Content Count

  64
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

5 Neutral

About Spectacular

 • Rank
  Member

Contact Methods

 • MSN
  voltaire.poulet@yahoo.fr
 • Yahoo
  voltaire.poulet@yahoo.fr
 • Skype
  superior.poulet

Profile Information

 • Gender
  Male
 1. ส่วนใหญ่ผ่าน สะดวกมาก ไม่จำเป็นต้องกดรหัสเวลาซื้อของอีกต่อไป
 2. speed download ครับ http://www.yazsoft.com/products/speed-download/
 3. Spectacular

  Review : Apple TV 2012

  Beamer ทำไมมันไม่โชว์ซัพไตเติ้ล อ่ะครับ มีใครเป็นบ้าง ลองเปลี่ยนแล้ว ทั้งภาษาไทยและอังกฤษก็ไม่ขึ้น เปลี่ยนหนังก็แล้ว ไม่ขึ้น
 4. ของผมจ่ายไป 2308 บาท รวมค่าส่ง ไม่โดนภาษีนะครับ
 5. เรื่องเกิดเมื่อง 4 วันก่อน iMac มดเข้าไปอยู่ในตัวเครื่อง ผมก็พยายามไล่มันออกไปทุกวิธีทาง แต่ก็ยังออกไปไม่หมด ยังคงมีออกมาเรื่อยๆ เนื่องจากตอนนี้ลำโพงแมคของผมเริ่มออกอาการ จะมีบางช่วงที่ลำโพงเสียงแตกๆ และก็กลับมาปกติ และก็เป็นอีก ผมสามารถนำไปให้ mcc เป่าให้ได้ไหมครับ
 6. ผมขอจับเอาบ้างคอมเม้นทจากเว็บ macrumors มาให้ก่อนตัดสินใจ ... ตอนนี้เห็นว่าบางคนสามารถใส่ได้และเล่นได้ปกติ และอีกหลายคนที่ไม่สามารถ ผมก็สนใจที่จะอัพเกรดจาก 3TB with Fusion Drive เป็น Dual SSD Raid 0 อยู่เหมือนกัน แต่เห็นคอมเมนท ณ จุดนี้แล้วก็เลยไม่อยากเสี่ยง ... จะไปซื่อ Apple Blade SSD OEM จาก ebay ราคาก็สูงเกิน เลยมีตัวเลือกมาให้เพราะผมเองก็สนใจเหมือนกัน อันนี้ Dual SSD kit ราคาก็ใช้ย่อยเลย รวมค่าส่งแล้วก็ เกือบ $160 ... สนใจที่เว็บนี้ https://www.maxupgrades.com/istore/index.cfm?fuseaction=product.display&product_ID=401 ส่วนอันนี้ HDD + SSD kit ทั้งนี้มีผู้ที่ซื่อไปใช้แล้ว ให้ความเห็น ... ส่วนตอนนี้ผมติดตามกระทู้นี้อยู่ จะทำ DIY Dual Drive Solution for iMac late 2012 http://forums.macrumors.com/showthread.php?t=1602596 ติดตามอัพเกรดได้จาก http://forums.macrumors.com/showthread.php?t=1507713&page=40 เพิ่มเติม หากต้องการซื่อ SSD Blade MacBook Pro Ratina ของ Apple เลยก็มีให้เลือกเหมือนกัน http://www.yourmacstore.com/ssd-for-mbp-retina/ ... ราคาเอาเรื่องเลยทีเดียว
 7. Spectacular

  พาชม Apple store ที่ Perth, Australia. ครับ :D

  มันสวยงามมากกกกกกกกกกกกกกกกกกครับ ผมพึ่งจะไปเยี่ยมชม Apple Retail Store ที่ IFC Mall กับ Apple Retail Store ที่ Causeway Bay ที่ ฮ่องกง ที่ IFC Mall นี้ คนเยอะ มากกกกกกกกก มาก จริงงงง พี่ที่ไปด้วย ถามผมว่า เขาจัดกิจกรรม อะไรกัน ทำไมคนเยอะอย่างนี้ ฮ่าาาา และวันที่ผมไป ก็มีคนมาเต้น ตะโกนโหวกแหวก กลางร้านเลย ฮ่าา ไม่รู้ว่าดีใจอะไร เสียดายไม่ได้ถ่ายรูปมาเท่าไหร่ พนักงาน alert ดีมากกก คือผมอยากจะฟังเพลงกับลำโพง Bose SoundLink แต่เสียงมันไม่ออก ก็เลยเรียกพนักงาน มาช่วยทำให้หน่อย พอได้เขาก็แลดู ตื้นตันใจมากพนักงานนางนี้ เขาก็บอกว่า ฟังเพลงให้สนุก นะ เพลงมันสมาก ฮ่าาาา เลยได้ของติดไม้ติดมือกลับมา มันถูกกว่าไทยจริงๆ อิอิ ส่วนเรื่องจ่ายตังนี้ไม่เป็นปัญหาเลย ทุกคนมีเครื่องจ่ายตังค์ซึ่งมันเก๋มากๆ รวดเร็ว ไว ชอบจัง แต่ต้องจ่ายเงินสด ถ้ารูดบัตร รอนานมากกกก พนักงานบอกว่าต้องโทรเพื่อทำการยืนยัน เสียเวลานานมาก ไม่รู้ว่าที่อื่นเป็นหรือเปล่า ส่วยนที่ Causeway Bay คนก็ มีมาตลอด แต่ไม่เยอะเท่ากับ IFC Mall สวย ใหญ่ แต่ไม่เท่า IFC อิอิ เสียดายไปครั้งนี้ ไปไม่ครบ ขาดอีกหนึ่งที ฮ่าาา ไม่ได้ถ่ายรูปบรรยากาศมาสักเท่าไหร่ มัวแต่ตื่นเต้น ฮ่าาา อยากให้มาเปิดที่ไทยไวๆ จุงเบย ปล. ไม่ได้ถ่ายที่ Causeway Bay เลย
 8. Spectacular

  Pay of Point

  ผมเคยแอบไปยืนมอง ที่ iStudio ฮ่าาาา ผมเห็นเข้าใช้ windows นะ ฮ่าา
 9. ตอนนี้ imac ของผมอายุ 2 เดือนกว่า เริ่มมีมาแล้วที่มุมของจอ แต่เล็กน้อย ก็เลยเปลี่ยน bg เป็นสีอื่น ที่ทำให้มองไม่เห็น ฮ่าาา ถ้ามันเป็นเยอะกว่านี้ ก็ คงจะเปลี่ยนเครื่อง
 10. ขอบคุณมากครับ ขอบคุณมากครับ ถ้าผมไม่อิงข้อมูลจากเซิฟเวอรของหมาลัย ก็คงทำ mobile we page ผมไม่สามารถทำ mobile web page ได้แน่นอนครับ มหาลัยคงไม่ได้ผมเข้าไปแก้ไขระบบของเขาแน่แท้ครับ
 11. จะเขียนแอพ เพื่อทำการเช็คเกรด ดูตารางเรียน ตารางสอบ ของมหาลัย ผ่านแอพ มีความเป็นไปได้ไหมครับ ถ้่ามี ทีี่ผมวาดแผนเอาไว้คือ ถ้าผมสามารถเขียนได้ ทางเซิฟเวอร์ของมหาลัยไม่ได่้ซัมพอร์ทตัวแอพผมโดยตรง - ผมจำเป็นต้องมีเซิฟเวอร์ของผมไหมครับ เพื่อทำการรับข้อมูลจากโทรศัพทและส่งไปยังเซิฟเวอรของมหลัย และให้เซิฟเวอรของมหาลัยส่งมายังเซิฟเวอร์ของผล และแปลงหน้าตาเพื่อซัพพอร์ทกับทางแอพ ถ้าวิธีนี้ ที่ผมคิดเอาไว้ จะไม่ค่อยหนักตอนเขียนแอพ แต่ละไปหนักตรงตั้งค่าเซิฟเวอร์ของผมที่ จะต้องรับส่งข้อมูลเป็นตัวกลาง หรือ - ให้วิ่งเซิฟเวอร์ของมหาลัยได้โดยตรง และให้วิ่งข่้อมูลกลับมาสู่แอพให้แอพประมวลผลเอง โดยที่ที่ผมต้องเขียนโค้ดเพื่อทำการ แปลงค่าให้้เข้ากับเครื่อง หรือ มีวิธีอื่นแนะนำไหมครับ ขอบคุณมากครับ สำหรับคำตอบ และคำแนะนำ ทุกๆ ท่านครับ
 12. Spectacular

  แกะกล่อง Razer Ouroboros

  mac 10.8.3 แมคลงไม่ได้สักที ลองในวินโดว์แล้ว โอเคเลยทีเดียว
 13. Spectacular

  แกะกล่อง Razer Ouroboros

  ตอนนี้อยู่ในมือผมแล่ว กรีซ แต่ผมลง Synapes 2.0 ไม่ขึ้น ลงผ่านแล้ว แต่ไม่มีอะไรขึ้นเลยหลังจากรีสาร์ท = =
×