Jump to content

AdiVid

Members
 • Content Count

  104
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

30 Excellent

About AdiVid

 • Rank
  General Member

Profile Information

 • Gender
  Male
 • Mac
  MacBook White Unibody
  - 2.4 GHz Intel Core 2 Duo
  - 5 GB 1067 MHz DDR3
  - HDD 250 GB
  - NVIDIA GeForce 320M
  - Mac OS X 10.6.7
 1. AdiVid

  linksys wrt54gl กับ Airport Extreme

  ลองดูที่นี่ครับ ละเอียดมาก อ่านจนมึนเลย https://www.facebook.com/sys2uonline/posts/470214236332140 การตั้งค่า wrt54gl ตามลิงค์เข้าไปอีกทีนะครับ ปล... ที่เค้าบอกว่า DD-WRT เป็น firmware ตัวหนึ่งที่เพิ่มประสิทธิภาพของตัว wrt54gl ให้มากขึ้น ให้เช็คที่เครื่องเราก่อนว่าเป็น firmware แบบ DD-WRT รึเปล่า เพราะตัว firmware เดิมๆที่มากับเครื่อง มันใช้งานได้พื้นๆเท่านั้น จึงจำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นตัว DD-WRT สงสัยอะไรก็ถามที่นี่หรือที่นั่นก็ได้ครับ ในนี้มีคนเก่งๆอีกเยอะ
 2. มีเรื่องให้คนอื่นช่วย พอเขาช่วย ขอบคุณหรือขอบใจสักคำก็ไม่มี คนแบบนี้เป็นคนเช่นไรกัน

 3. เพื่อนเคยไปทำที่พันธุ์ทิพย์ชั้น 4 ด้านหลัง แต่ว่าเมื่อ 4-5 ปีที่แล้วนะครับ ไม่แน่ใจว่าตอนนี้ยังอยู่รึเปล่า ยังไงลองถามๆคนแถวนั้นดูนะครับ โชคดีครับ เพิ่มให้อีกที่หนึ่งครับ ลองโทรสอบถามเค้าดูก่อนนะครับ เพราะอยู่ไกลจะได้ไม่เสียเวลา http://www.layelectronic.com/ (แก้ไขเพิ่มลิงค์)
 4. ผมใช้ของ Moloc จะมีโปรแกรมสำหรับหากล้องมาให้ เราก็ใช้โปรแกรมตัวนี้ค้นหากล้องของเรา แล้วจึงเข้าไปตั้งค่าส่วนของ network ก่อนเช่น ตั้ง ip หลังจากนั้นจึงตั้งค่าส่วนอื่นๆ ส่วนการจะเข้าไปดูกล้อง ผมดูผ่านพวก browser โดยพิมพ์ ip ของกล้องที่เราได้ตั้งค่าไว้ ต้องขอโทษด้วยครับที่ไม่ได้ใช้ตัวเดียวกัน แต่ดูจากสเปคของคุณแล้วคิดว่าน่าจะคล้ายๆกัน ปล... ลองดูใต้เครื่องว่ามีบอก default ip หรือไม่ครับ ถ้ามีก็เรียก ip ตัวนี้ผ่าน browser ก็น่าจะเข้าไปตั้งค่าได้ ไปเจอคู่มือ ลองดูนะครับ http://www.apexis.cc/download/User%20Manual_APM-J803-WS.pdf (แก้ไข ... เพิ่มลิงค์คู่มือ)
 5. AdiVid

  " มึ ง ไ ท ย ม า ก "..

  ระวังเรื่องข้อมูลก่อนนำมาเผยแพร่ก็ดีนะครับ โดยเฉพาะข้อมูลที่มาจากข่าว เพราะเค้าต้องขายข่าว ข้อมูลที่มาจากสังคมออนไลน์ก็เช่นกัน การจะนำมาแชร์ก็ต้องไตร่ตรองให้รอบคอบ ไม่เช่นนั้นตัวเรา เองอาจจะเดือดร้อนได้ แต่ก็มีหลายข้อที่ผมยอมรับว่ามันเป็นความจริง แต่บางข้อก็ต้องมองว่าประเทศเค้าเป็นยังไง ประเทศเรา เป็นยังไง มันมีความแตกต่างกันในหลายๆด้าน ถ้าจะมองแต่ข้อเสียมันก็มีกันทุกประเทศ แม้แต่ประเทศเราเอง
 6. พระองค์ทรงเป็นยิ่งกว่าพระมหากษัตริย์ ถึงแม้ว่าตอนนี้ลูกผมจะยังไม่รับรู้อะไรได้มาก แต่ก็จะสอนให้เดินตามรอยเท้าพ่อ ไม่ใช่พ่อคนนี้ แต่เป็นพ่อหลวงของเรา ทรงพระเจริญ
 7. ทรงพระเจริญ ... ข้ารองพระบาท

 8. ปีหน้าคาดว่าเงินบาทแข็ง 30 บาท ใครจะซื้อของเมืองนอกเตรียมตัวไว้เลย

 9. ต่อให้น้ำในคลองมันเน่า ผมก็เชื่อว่าพวกเค้ากระโดด โดยไม่มีข้ออ้างว่าเครื่องแบบไม่อำนวยเหมือนที่พวก...ชอบพูด

 10. เท่าที่ผมรู้มี 2 วิธี 1. เลือกโฟลเดอร์ที่ต้องการแก้ กด Enter/return แล้วแก้ไข 2. คลิ๊กขวาที่โฟลเดอร์แล้วเลือก Get info แล้วแก้ไขชื่อตรงส่วน Name & Extension จบ.
 11. ยังใช้อยู่ครับ ทำไมถึงคิดว่าเค้าไม่ใช้แล้วล่ะครับ ตัวอย่าง
 12. ลองติดต่อสปอนเซอร์ของเว็บเลยครับ http://www.mac2hand.com/ ไม่มีส่วนได้ส่วนเสีย แต่เคยเอาไปซ่อมครับ เค้าแนะนำดี
 13. อรุณสวัสดิ์วันศุกร์ วันสุขของใครหลายๆคน

 14. อรุณสวัสดิ์วันศุกร์ วันสุขของใครหลายๆคน

 15. ข่าวแรก ตำรวจเฝ้าตำรวจที่ยิงตำรวจ ข่าวที่สอง ตำรวจเข้าบ้านผิดจับลูกตำรวจเค้นให้บอกที่ซ่อนของโจรเลยและซ้อมลูกตำรวจโดนพ่อเด็กที่เป็นตำรวจแจ้งความตำรวจ ^o^

×