Jump to content

Mintartist

Members
 • Content Count

  165
 • Joined

 • Last visited

Everything posted by Mintartist

 1. ถ้าใช้เล่นเกมส์ที่กินทรัพยากรเครื่องมากๆ อาจลอง Bootcamp ดีกว่านะครับ จะได้ไม่หน่วงเครื่องมาก
 2. มหาวิทยาลัยของผมไม่มี U-STORE เหมือนกันครับ แต่เราสามารถไปซื้อ U-STORE ของ มหาวิทยาลัยอื่นได้ครับ มันไม่จำเป็น เพราะผมไปกับเพื่อนไปซื้อ U-STORE ของมหาวิทยาลัยอื่นมาแล้ว ปล.ยังไงคนขายเขาก็อยากขายของ ยังไงเขาก็หาวิธีให้เราเสียเงินให้กับร้านเขาให้ได้ครับ
 3. Mintartist

  ที่ชาต Macbook ชาตไม่ติด

  เคยเป็นเหมือนกันครับ แรกๆตกใจมาก หลังๆเริ่มชิน ซะงั้น เคยเป็น 2 - 3 ครั้งครับ
 4. เป๊ะเลยครับ ขอบคุณครับ
 5. คือผมใช้ Internet TRUE อยู่ แล้วตอนนี้ผมเข้า Facebook Youtube Google ผ่าน Safari Firefox ไม่ได้เลยครับ แต่ตัว Chrome เข้า Youtube ไม่ได้ครับ อย่างอื่นเข้าได้หมด มันขึ้นให้ Update Flash Player ผมก็ Update แล้วแต่ก็ยังมีปัญหาครับ เคลียร์ค่า Cookies ต่างๆแล้วก็ยังไม่หายครับ รบกวนช่วยด้วยครับ 3 เวบนี้เข้าไม่ได้แทบขาดใจเลยครับ ขอบคุณครับ
 6. ขึ้นให้อัพเดทแบบนี้ครับ พอกด OK แล้วเป็นแบบนี้ครับ
 7. ทุกสิ่งมี เกิดขึ้นแล้วดับไป ปลงครับ
 8. ปัจจัยหลักคือ Eject ครับ Eject แล้วจะเสียบสายไฟหรือไม่เสียบสายไฟก็ตามสะดวกครับ ไม่มีผลครับ
 9. คือผมอัพเดทเป็น OS X 10.9.1 มาได้สักพักครับแล้วก็ขึ้น Update App Line ผมก็ Update ไปปกติไปตาม Version 2 - 3 ครั้งได้ตามปกติของมัน แล้วคราวนี้ก็ขึ้น Update แต่ว่าผมเข้า Line ใน MacBook Pro ไม่ได้ครับ ลบแล้วลงใหม่ไปหลายครั้งแล้วครับก็ยังเข้า Line ไม่ได้อยู่ดี พอกด Install มันก็ขึ้นว่า LINE failed to download Use the Purchases page to try again. ไม่รู้ว่าเกิดผิดปกติตรงไหนครับ ขอให้ท่านผู้รู้ช่วยด้วยครับ ขอบคุณครับ
 10. ขอบคุณครับ เดี๋ยวจะลองหาวิธีดูครับ
 11. ผมใช้เน็ต TRUE ครับ
 12. ลบแล้วก็ไม่หายครับ
 13. ลองแล้วครับ มันก็ยัง Error อยู่ดีครับ
 14. มีเสียงครับ แต่อาจไม่ได้ชัดมากมายอะไร แต่ก็ไม่ถึงกับแย่ เพราะเสียงจะเข้าทางไมค์ Built in ของ MacBook Pro เอง ที่เป็น Mono ครับ
 15. Mintartist

  เข้า Steam ไม่ได้

  ได้แล้วขอบคุณมากๆครับ
 16. คือก่อนหน้านี้ผมได้ลง OS 10.9 ตัวใหม่มาใช้งานสักพัก แล้วผมก็เข้าเล่น Steam ได้ปกติ แต่ผมไปเปลี่ยนภาษา Steam จากอังกฤษ มาเป็นภาษาไทย แล้วมันก็เด้งออกไปเองเลยครับ ผมก็เลยลองลบอันเก่าแล้วลงใหม่ดู ก็ไม่ได้ผล มันขึ้นแบบนี้ครับ ผมไม่รู้ว่ามันผิดพลาดตรงไหน วานผู้รู้ช่วยมาตอบทีครับ อยากจะเล่น FM2014 แล้วครับ ขอบคุณครับ
 17. คือปกติผมใช้ Mac เป็นหลักอะครับ แล้วบางครั้งจำเป็นต้องใช้ Window บ้าง(ไม่บ่อย) เลยหาวิธีที่มันใช้ได้กับ Window ครับ
 18. Mintartist

  The Call of Duty Bundle

  :clap: :thumbsup: :clap:
 19. ผม Fomat HDD เป็น Mac OS Extended (Journaled) แล้วผมต้องลงโปรแกรมเสริมอะไรในวินโดว์เพื่อ อ่านออกเขียนได้ ครับ พอดีหาใน Google แล้วหาไม่เจอจริงๆครับ ขอบคุณครับ
 20. ไม่ก็ลองลบ Steam แล้วลงใหม่ดูครับ
 21. ผมเป็นทุกวันครับ New Tab ปุ๊บ ไปเลย
 22. Toast คือทุกอย่างครับ
 23. ตอนนี้ซื้อ eneloop มาใช้แล้วครับ ใส่ปุ๊บติดปั๊บ แต่สงสัยทำไมใช้ Energizer มาแล้วใช้กับ Magic Mouse ไม่ได้แต่เอาไปใส่นาฬิกาฝาบ้านได้ซะงั้น
 24. ผมซื้อถ่านชาร์จ Energizer Model CHVCM-PH แล้วกว่าจะชาร์จจนไฟดับก็เกือบ 24 ชม. นานมากครับ แล้วพอมาใส่กับเจ้าตัว Apple Magic Mouse ก็ใช้ไม่ได้ครับเหมือนกับไม่มีไฟ แต่พอเอาถ่านไฟใส่อย่างอื่นมันสามารถใช้ได้ปกติเลยครับ แสดงว่าตัวถ่านกับเครื่องชาร์จคงไม่ได้เสีย มันเป็นเพราะอะไรเหรอครับ หรือไม่รองรับกันอย่างไร ขอบคุณครับ
×