Jump to content

MacPol

Members
 • Content Count

  108
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

1 Neutral

About MacPol

 • Rank
  General Member

Profile Information

 • Gender
  Male
 • Mac
  Macbook pro 15
 • iPhone
  Iphone 4 Black 32 GB
 1. โอ้ผมมีเพื่อน ที่รักกีตาร์ เหมือนกัน สนใจติดต่อไหมครับ จะได้ไปบอกเขาให้
 2. จะเชิญปิดกระทู้ด้วยข้ออ้างคำว่า drama ก็เชิญเลยนะครับ ผมหมดความเชื่อใจในเว็บนี้แล้วครับ ขอบคุณครับที่ให้คำตอบ ที่ดีตลอดมา
 3. ขอโทษนะครับ คุณตั้ม เวลาจะพูดอะไรออกมา ช่วยกลับไปอ่านกระทู้เก่าผมก่อนด้วยนะครับ เพราะคำพูดของคุณผมเสียหายนะครับ และผมไม่ไช่คนโง่คนขาดสติที่จะเอามือไปชกกระจก ถ้าใครไปอ่านในกระทู้เก่าผมก็จะทราบว่าแผลที่เกิดขึ้นเกิดจาก อุบัติเหตุ เพียงแค่ผมยังไม่ได้ เล่าเรื่องการเกิดแผลก็เท่านั้น FolkTrance ขอบคุณมาก ที่ให้คำแนะนำครับ ส่วนคุณ tum บอร์ด freemac clup เขียนไว้ว่าอะไรครับ ผมโพสผิดหัวข้อใช่ไหม หรือ admin tum ไม่รับให้คนไม่รู้จักมาขอความช่วยเหลือ ผมจะได้ไปขอความช่วยเหลือจากเว็บอื่น รู้ใช่ไหมที่ผมมาขอความช่วยเหลือ ก็เพราะผมไว้ใจ แต่ตอนนี้คงไม่เหลือแล้วล่ะครับ ขอบคุณทุกคนที่ให้คำแนะนำ และให้คำพูดที่ทำให้ผมน้อยใจและผิดหวังครับ
 4. เพื่อนมีหลายแบบครับ เราควรให้เพื่อนที่ไว้วางใจเท่านั้น
 5. คือผมอยากทราบว่า ถ้าต้องการแบ่ง partition บน mac ต้องใช้โปรแกรมช่วยไหมอ่ะครับ แล้วถ้าใช้โปรแกรม ควรใช้โปรแกรมไหนดีครับ ขอโปรแกรมดีดี ราคาไม่แพงนะครับ ถ้าฟรียิ่งดีครับ ขอบคุณมากครับ partition ที่ผมจะแบ่งไม่ได้มาลง windows หรือ OS นะครับ แต่เอามาลงข้อมูลพวก game ครับ [พอดีอยากจะแยกกับตัว ไดร์ที่ลง OS กลัวเวลา format แล้วหายหมด ^^
 6. MacPol

  mac มองไม่เห็น windows

  กดแบบนั้นมันแค่เลือก os ที่จะ boot นิครับ ผมต้องการหาวิธี set ให้ windows 7 เป็น os หลักครับ แต่ ไดร์ windows ผมดันเป็น NTFS
 7. MacPol

  mac มองไม่เห็น windows

  กดยังไงอ่ะครับ ผมกด bootcamp panel ไม่เห็นมีให้กำหนด เลือก ให้ windows 7 เป็นหลักเลย ช่วยชี้แนะให้ทีครับขอบคุณมากครับ
 8. MacPol

  mac มองไม่เห็น windows

  startup disk ครับ
 9. MBP ผมลง windows 7 ครับ แต่มันมองไม่เห็น ไดร์ที่ลง windows อ่ะครับ ต้องทำไงอ่ะครับ
 10. ถ้าของผมก็ ถ้าผมทำงานห้อง ไม่มีแอร์ ผมก็เอา พัดลม มินิมานั่งเป่าจอเครื่อง+ตัวเครื่องระบายความร้อนที่ใช้กับโน๊ตบุ๊กอันล่ะ 200-300บ. ถ้าทำในห้องแอร์ไม่มีปัญหาครับ
 11. ปกติครับ ของผมก็เป็นครับ ^^ ยิ่งถ้าใช้เล่นเกม หรือเปิดโปรแกรมหนักๆเกมหนักๆนี้ร้อนตับแตกครับ
 12. ผมต้องขอโทษเรื่องละเมิด ลิขสิทธิ ด้วยนะครับพี่ตั้ม แต่ผมสัญญาว่าจะไม่ใช้ของ เถื่อนอีกแล้วครับ อยากถามว่าถ้าผมสั่งเครื่องไปพร้อมติดตั้ง iwork เววลามาส่งเขาจะติดตั้งให้ในเครื่อง ไม่มีกล่องมาให้ด้วยแผ่นก็ไม่มี แล้วถ้าเราเผลอ fotmat OS ขึ้นมา แล้วจะติดตั้งใหม่จะลง iwork ยังไงหรอครับ ขอบคุณมากครับ
 13. รบกวนขอเบอร์ติดต่อ สอบถามปัญหาได้ไหมครับ ถ้าคุยในนี้ คงยาวอ่ะครับ
 14. คือผมลง windows xp dark ไปแล้วดันเผลอกด format ไดร์ OS X ไปด้วย พอลงเสร็จ ผมใส่แผ่น windows 7 ไป กับ OS X มันก็ติดตั้งไม่ได้ ทำไงดีครับ ช่วยทีครับ
 15. คือผมรู้สึกว่า ตัวเครื่องมันรับ เน็ตจาก โมเด็มได้ไม่ดีครับ มีปัญหารึป่าวนะ เพราะผมลองเช็คจาก iphone กับ pc มันก็ download ได้เร็ว แต่ MBP ขนาด ติดที่ขยายรับสัญญานให้ หรือเอาออก ค่านี้ พอๆกันเลย จะมีวิธีแก้ไหมครับปัญหานี้ ตัวเครื่องก็อยู่จากโมเด็มไม่ไกลนะ เน็ตผม 6 mb เหมือนรับมาได้ ไม่ถึง mb อ่ะครับ นี้ขนาดให้ mbp ใช้เน็ตตัวเดียว pc ไม่ใช้ ยังช้าอ่ะครับ
×