Jump to content

thearm

Members
 • Content Count

  91
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

12 Good

About thearm

 • Rank
  Member
 1. thearm

  Macbook Air wifi ใช้ไม่ได้

  ไม่ใช่ครับ คือเล่นจาก wifi ไม่ได้เลยนอกจากใช้แชร์ผ่านสายครับ
 2. สามารถ connect wifi network ได้ทุกตัว แต่เล่นเน็ตไม่ได้ พอปิด wifi แล้วแชร์เน็ตจากไอโพนก็สามารถเล่นได้ พอดีลง windows ไว้ด้วย เลยลองเข้าไปใช้ ก็อาการเดียวกัน ใช้ wifi ไม่ได้เลย แบบนี้คืออาการ network card เสียหรือเปล่าครับ ถ้าเปลี่ยนแพงมั้ย
 3. โอ้วว ได้แล้วครับ ขอบคุณมากๆ ครับผม
 4. คือเสียบ iphone ต่อเข้ากับ macbook air ทุกครั้ง itune ก็เปิดขึ้นมาเองทุกครั้ง พยายามหา setting แล้วก็หาไม่เจอ ไม่ทราบว่ามันสามารถปิดได้มั้ยครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ
 5. สรุปเข้าไปเซ็ตตามคุณ humble layman บอกครับ check ตรง correct spelling automatic ออกครับ
 6. คือคำในรูปเป็นคำที่ผมเคยพิมพ์ผิดไปครั้งหนึ่ง แล้วเครื่องมันจำไปตลอด เวลาผมจะพิมพ์คำว่า thearm มันก็จะขึ้นมาทุกครั้ง ก็ต้องคอยกด esc ทุกครั้งไป เลยอยากล้างมันออกไปครับ เพราะส่วนมากผมใช้ user นี้กับหลายๆเว็บที่ใช้งานครับ
 7. คือผมใช้ user thearm แต่เวลาพิมพ์เสร็จมันชอบ auto ไอ้คำที่อยู่ในรูปมาให้ตลอดเลย หลังๆชักรำคาญ ลอง Clear โน่นนี่ไปหมดแล้ว มันก็ยังอยู่ ไม่ทราบเอาออกยังไงอะครับ
 8. CPU ความเร็วต่ำ กินไฟน้อย เลยไม่ร้อนมากจนต้องติดพัดลม ความแรงหายไป แลกกับความเบาบาง
 9. ผมใส่ sd card class 10 แบบธรรมดาเลย ยื่นออกมาไม่สวย 5555
 10. ผมก็เช็ดด้วยผ้าเปียกหมาดๆ อยู่บ่อยๆนะ ไม่เคยเจออาการอย่างที่ว่า แต่ไม่ได้เปิดใช้เครื่องทันทีหลังเช็ด จะเช็ดแล้วทิ้งไว้ให้แห้งก่อน ค่อยเปิดใช้งาน
 11. ส่วนตัวคิดว่าการออกแบบเนี๊ยบมาก ใส่ใจทุกรายละเอียด บางลง จอแจ่ม แผงวงจรก็ออกแบบใหม่ สรุปผมกรี๊ดนะ แต่พอมาเจอว่ามี Port เดียวนี่ถึงกับอึ้ง แม้จะมีอุปกรณ์เชื่อต่อขายแยกเพิ่ม แต่มันไม่ใช่อะ ด้านการใช้งานลำบากขึ้นกว่าเก่าซะอีก ที่สำคัญอุปกรณ์ที่มีอยู่ในบ้านตอนนี้ ใช้ด้วยไม่ได้เลย แต่อีกจุดที่ผมติ คือโลโก้ฝาหลังไม่มีไฟแล้ว มันไม่หล่ออ่าาาาาาาาาาาา
 12. อ้าวเหรอครับ ผมนึกว่าเป็นเหมือนใน windows ซะอีก ปกติไม่เคยคิดจะมาเสียบต่อกะ mac เลย เผอิญว่าอยากได้ไฟล์วีดีโอน่ะครับ
 13. ผมลอง Restore เครื่อง iphone ใหม่ก็ไม่หายครับ เดี๋ยวจะลองวิธีนี้ดูนะครับ เพิ่มเติม วันนี้ผมลองเอาเสียบเข้า Notebook Windows 7 มันขึ้นถามว่าจะ Trust มั้ยอย่างคุณ Ofino บอกไว้เลย พอกด Trust ก็สามารถ copy file ได้ปกติ เลยงงว่ากับ Macbook ทำไมมันไม่ถามก็ไม่รู้
 14. ไม่เด้งอะไรเลยอะครับ คงต้องลอง Reset iPhone ดูซักรอบแล้วมั้งผม
 15. มันอยู่ตรงไหนอะครับ หาไม่เจอจริงๆ ผมเอารูปหน้าจอมาให้ดูประกอบครับ
×