Jump to content

quick

Members
 • Content count

  9
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

1 Neutral

About quick

 • Rank
  Newbie

Profile Information

 • Mac
  mac book
 • iPhone
  3gs
 1. Pinblog แชะ เช็ค แชร์ กับโซเชียลไดอารี่ คือผมไปเจอ travel app ตัวใหม่ที่ชื่อว่า "Pinblog" ใน app store ซึ่งเป็น appของคนไทยที่มีความน่าสนใจไม่แพ้ที่อื่นเลยทีเดียว ถ้าใครที่เป็นคนชอบเที่ยว ชอบแชร์ หรือชอบเก็บบันทึกเรื่องราวต่างๆ ไม่ควรมองข้าม app นี้อย่างแน่นอนครับ ปกติ app เช็คอินที่เราเห็นมีเยอะแยะทั่วไป แต่ของ Pinblog มีความน่าสนใจมากกว่านั้น ตรงที่สามารถแชร์ทุกเรื่องราวประทับใจระหว่างคุณกับเพื่อนผ่านไดอารี่ส่วนตัวได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องทริปการท่องเที่ยว การตระเวนหาร้านอาหาร หรือบันทึกชีวิตประจำวัน ทุกอย่าง สามารถรวมไว้ที่นี่ที่เดียว และที่สำคัญเราสามารถเลือกสถานที่ที่น่าสนใจและอยากไปมาเก็บไว้ใน wishlist ของเราได้อีกด้วย Pinblog ยังมีการแนะนำเพื่อนที่เป็นศิลปินและผู้รอบรู้ด้านอาหารด้วยนะครับ เช่น วง Evonine, Candymafia, G-20 และตามรอยนักชิม ซึ่งคาดว่าน่าจะมีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆให้เราได้ติดตามกันต่อไปครับ ผมคิดว่า Pinblog นอกจากจะเป็นไดอารี่เล่มจิ๋วบนมือถือแล้ว ยังเหมาะสำหรับคนที่ชอบแสวงหา อะไรใหม่ๆ หรือติดตามคนที่คุณชื่นชอบเป็นพิเศษ เพราะ Pinblog ทำให้คุณเห็นทุกการเดินทางในทุกเรื่อง ที่คุณสนใจได้มากกว่า app ทั่วๆไปเลยล่ะครับ ยังไงก็ลองมาเล่นกันดูนะครับ สามารถดาวน์โหลด app ได้ที่ : https://itunes.apple.com/en/app/pinblog/id602077323?l=en&mt=8&ign-mpt=uo%3D2
 2. มาลงชื่ออีกคนครับว่าตัดสินใจอยู่เหมือนกันว่าจะซื้อดีหรือปล่า
 3. ยังไงก็ FC ครับ ^^
 4. ขึ้นอยู่กับการใช้งานครับ ถ้าเครื่องยังใช้ได้แนะนำว่าให้ใช้ไปก่อนครับ แต่ถ้าอยาได้เครื่องใหม่แนะนำซื้อเครื่องใหม่เลยครับ ไม่แนะนำให้เปลี่ยน os ครับ ^^
 5. Tap the bird สวัสดีครับสำหรับใครที่ชื่นชอบเล่นเกมส์แนวฝึกภาษาพวก Hangman, Scrabble วันนี้ผมมีเกมฝึกภาษามาแนะนำอยากให้เพื่อนๆ ลองเล่นกันดูครับ โดยหลักการของเกมนี้ เค้าจะมีคำศัพท์ภาษาไทยมาให้อยู่มุมซ้ายบน และจะมีตัวนกที่มีพยัญชนะภาษาอังกฤษบินอยู่ตรงกลาง เราต้องทำการสะกดคำศัพท์ที่เป็นภาษาอังกฤษให้ถูกต้อง ภายในเวลา45 วินาที สำหรับคำศัพท์ที่ผมได้ลองเล่นในตัวฟรี ถือว่าเป็นคำศัพท์ที่ง่ายมากๆๆครับ เหมาะกับเด็กและคนที่อยากเล่นเพื่อฝึกท่องจำคำศัพท์ภาษาอังกฤษครับ โหลดเกมได้ที่ (ฟรี) http://itunes.apple.com/th/app/tap-the-bird/id492883088?mt=8
 6. ผมใช้ Adobe Media Encorder CS5 ครับ มันมีให้เลือกเป็น youtube เลยอ่ะ
 7. เข้ามาเป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้ครับ แต่ประสบการ์ณยังน้อยไม่กล้าชี้แนะครับ อ่านแล้วได้แต่มองย้อนถึงตัวเองแทนครับ T-T
 8. quick

  iPhone 5

  อยากได้มากมายครับ ^^
×