Jump to content

s_kleepbua

Members
 • Content Count

  73
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

0 Neutral

About s_kleepbua

 • Rank
  Member
 • Birthday 03/08/1976

Profile Information

 • Gender
  Male
 • Location
  เกาะสวรรค์ อันดามัน
 • Mac
  MacBook Air 13 Early 2012 (10.8.2)
 • iPhone
  iPhone 4s 64GB (7.0)
 • iPad
  iPad2 16 GB Cellular (7.0), iPad Mini 16 GB (7.0)
 1. ถอดล้าง ? น่าสนใจได้แกะเล่นแล้ว
 2. ไม่ทราบครับ งงเหมือนกัน
 3. ผมเคยแล้วครับ ทำได้แต่ใช้ความอดทนสูงครับ ไม่เสียแน่นอนครับ
 4. ใช้งานกันมาได้พอสมควรแล้วครับ พอดีย้ายสถานที่เลย ห่อซีลแล้ววางไว้ประมาณ 1 เดือน พอมาเปิดเป็นแบบนี้เลย ทำยังไงได้บ้างครับ :!tuzki001: :!tuzki001:
 5. s_kleepbua

  Maximum User per Mac

  รบกวนด้วยครับ พอดีกำลังจะขาย iMac ออกครับ แต่เรื่องมีอยู่ว่า จำนวน User Account ที่อยู่บน iMac เมื่อนำมา Sign-In แบบ iCloud แล้ว เครื่อง Mac Mini แจ้งว่า Maximum Account Exceeded Mac Mini มีอยู่ 5 Account ทั้งหมดผูกกับ iCloud แล้ว จะเอา Account จาก iMac มาเพิ่มอีก 3 Account แต่ไม่สามารถทำได้ Mac Mini ฟ้องว่า Maximum Account Exceeded เพื่อนๆเคยมีปัญหาแนวๆนี้หรือไม่ครับ, แก้ปัญหาอย่างไรกันบ้างครับ หรือว่านี่คือข้อกำหนดของ OSX ครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ
 6. เอาแบบว่า MacBook ชาร์จไร้สายไปเลยละกันครับ เอาให้สุด โดดข้าม Trend ไปเลย หรือ ทิ้งไปเลยครับ สร้างแนวแล้วต้องให้สุดขอบ ไม่มีช่องต่ออะไรทั้งนั้น ไร้สายอย่างเดียว เพราะทุกวันนี้ผมก็ไม่ได้ใช้แล้ว USB ทั้งสองช่อง บน MacBook Air ก็เริ่มรำคาญกับการพกสายชาร์จไปแล้วไม่ได้ใช้ครับ หิ้วไปหิ้วมา เพราะว่ากลัวแบ็ตจะหมด :thumbsup: :thumbsup: :thumbsup:
 7. แดงเลยครับลูกชายสองคนใช้อยู่ ลุยทุกที่ ทำความสะอาดง่ายด้วย เบาสบาย
 8. แบบหน้าไม่อายเลยครับ จัดกี่ทีๆ ก็กลับมารกอีก
 9. สายเลยครับ ถ้าอยู่ห้องเดียวกัน
 10. อย่าเปลี่ยนเลยครับ ..................@me.com เท่ห์จะตายไป ................... @ ตัวกูเอง . คอม (ขอโทษด้วยครับ เพื่ออรรถรส)
 11. โดนตลอดครับ คือมั่นใจว่ากลับมาแล้ว ใช้ได้แน่นอน เคยซื้อข้างนอกเหมือนกันครับ ดีบ้าง ไม่ดีบ้าง ตามราคา เลยซื้อมันที่ ช็อบซะเลย นานาจิตตังครับ
 12. s_kleepbua

  MacBook Air

  สวัสดีครับเพื่อนๆ พอดีมีคำถามนิดนึงครับ วันนี้พึ่งจะปล่อย MacBook Air 13" late 2012 ออกไปครับ วางแผนเอาไว่ว่าจะซื้อ MacBook Air 11" แทน แต่เกิดสองจิตสองใจขึ้นมาว่า จะซื้อ Pro Retina ดีมั๊ย หรือว่ารออีกซักนิด ว่า MacBook Air จะออกรุ่นใหม่มั๊ย แบบว่า 12" Retina อะไรแบบนี้ งานที่ใช้ส่วนใหญ่คือ พกพาออกนอกสถานที่ครับ เป็นงานเอกสาร ฟรีเซ็นเทชั่น เล็กน้อย งาน Computer Network ซะส่วนใหญ่ จำพวก Remote Management ผ่านหน้า Web Config ท่านทั้งหลายมีความคิดเห็นเป็นอย่างไรครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ ขออีกนิดครับ Family Sharing นี่สามารถแชร์ข้าม region ได้มั๊ยครับ แบบว่า ของผมเอง (พ่อ) จะแชร์ให้ลูกๆ แต่ของลูกๆดันเป็น Store ไทย ของผม(พ่อ)เป็น Store US ครับ ไม่กล้าทำก่อนกลัวมีปัญหาครับ ท่านไดลองแล้วได้ผลอย่างไร รบกวนชี้แนะด้วยครับ ขอบคุณอีกครั้งครับ
 13. นานหน่อยครับ แต่ได้ข้อมูลมาแน่ๆครับ ปริมาณข้อมูลที่ได้คืนมา จะขึ้นอยู่กับการเขียนทับของข้อมูลใหม่ครับ รีบเลยก่อนที่จะโดนเขียนทับจนกู้ไม่ได้ครับ
×