Jump to content

CaVeMaNoLdSkoOL

Members
 • Content Count

  8
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

0 Neutral

About CaVeMaNoLdSkoOL

 • Rank
  Newbie
 • Birthday 09/09/1987

Profile Information

 • Gender
  Not Telling
 • Facebook
  CaVeMaNoLdSkOoL@HoTmAiL.CoM
 1. ภาษาวิบัตมาก ขออภัยเจ้าของกระทู้ด้วยครับ ด้วยความเคารพครับ
 2. ขณะนี้ผมวางแผนที่จะติด ฟิล์มกันรอยหน้าจอกับเพิ่มซิลิโคนคีย์บอร์ด + จะสั่ง iCarbon มาลองใช้ดูครับ ส่วนที่เรียบร้อยไปแล้วคือฝาหลัง+ข้างใต้ ใส่ Hardcase Black Satin ของ SPECK เป็นพลาสติกที่ดูธรรดามากๆ แต่ชอบพื้นผิวด้านนอกมากครับ ตอนใส่แอบกลัวเขี้ยวรอบๆจะไปขูดบอดี้เหมือนกัน เลยเอากระดาษทรายเบอร์เล็กที่สุดมาฝนๆลบคมสักหน่อย ใส่แล้วก็ยังเกาะแน่นดีครับ ถึงจะไม่ค่อนชยชอบเนื้อพลาสติกด้านใน แต่ก็ใส่ไปแล้วกันพลาดจากคนอื่น. ยังไม่พอ เพื่อชั้นนอกสุดด้วยการใส่ Sleeve ของ iNCASE รุ่นที่มีขนใยสีขาวหนานุ่มอยู่ข้างใน ซอฟและนิ่มมาก เคยเอาหน้าเข้าไปลองสัมผัส น่านอนมากเหมือนขนสัตว์ ไว้ถ้ามีเวลาจะหาโอกาสถ่ายภาพมาลงให้ชมน๊ะครับ เอก มนุษย์ถ้ำ \m/ OvO \m/ ขอบคุณครับ
 3. ขอถามเพิ่มเติมครับพี่ๆ - ถ้าเราเลือกที่จะติดฟิล์มกันรอยที่หน้าจอ ร้าน iStore/iStudio รับติดให้ด้วยรึเปล่าครับเพราะผมเห็นมีฟิล์มขายอยู่ในร้านด้วย - สำหรับจอ Retina 15" ควรจะติดฟิล์มหน้าจอแบบไหนดีและยี่ห้ออะไรดีครับ เพราะเห็นใน iStore/iStudio มีทุกสาขา แต่ไม่รู้จะเลือกชิ้้นไหนยี่ห้อไหนอย่างไร - มี iStore/iStudio สาขาไหนที่พี่ๆพนักงานมีฝีมิอในการติดฟิล์มแนะนำบ้างมั้ยครับ (ไม่กล้าไปให้ร้านข้างทางติด) เลยคิดว่าถ้ามีประสบการณ์งานด้านนี้ดี บริการดี ก็ซืื้อฟิล์มกับร้านนั้นๆและจะให้ร้านติดให้เลย อยากใช้เจ้านี่ไปนานๆ ผมอาจจะดูเรื่องมาก แต่ขอป้องกันดูแลรักษามันเท่าที่จะทำได้ครับ เอก มนุษย์ถ้ำ \m/ OvO \m/ ขอบคุณครับ
 4. rMBP 15" ติดฟิล์มกันรอยรอบตัวและหน้าจอ อย่างไรดีครับ รบกวนช่วยแนะนำ? คือผมเป็นคนที่ค่อนข้างรักษาของก็มากอยู่น๊ะครับ แต่ก็ขอติดกันรอยไว้ให้สบายใจขึ้นไปอีกนิดนึง ทีนี้ผมไม่ทราบว่า จะเลือกฟิล์มแบบไหนดี และ เลือกที่จะติดรอบตัวและหน้าจอจากที่ไหนดีครับ ไม่รู้ว่าจะต้องหาฟิล์มมาติดเอง ฝืมือก็ไม่มีเดี๋ยวจะเสียของซะเปล่าๆ อีกทางหนึ่ง ก็อยากเลือกที่จะให้ร้านติดให้ แต่ไม่รุ้ว่าที่ไหนบริการดี ของคุณภาพดีและสมราคาครับ สอบถามเพิ่มเติมอีก ไหนๆก็ไหนๆแล้ว กระทู้เดียวเอาให้คุ้มจะได้ไม่เปลือง เผื่อคนที่ผ่านไปมามีคำถามเช่นเดียวกับผม - ถ้าหากว่าติดฟิล์มกันรอบตัวไปแล้ว อยากจะเสริมด้วย Hard Case จะมีผลกระทบอะไรมั้ยครับ - ฟิล์มติดกันรอบตัวในที่นี้ ไม่ได้รวมไปถึง Palm Guard ใช่มั้ยครับ คือเห็นในร้านเค้ามี Moshi เลยเป็นคำถามขึ้นมา - เท่าที่ลองเสิร์ชหาดู เห็นมีฟิล์ม ใส และ ขุ่น อยากทราบว่าต่างกันอย่างไร - ฟิล์มกันรอยที่ หน้าจอของ Macbook Pro Retina 15" ควรติดหรือไม่ติดอย่างไร และถ้าติดจะเลือกซื้อเลือกใช้แบบไหนดีครับ คำถามเยอะแยะมากมาย รบกวนเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ช่วยให้คำแนะนำหน่อยน๊ะครับ ขอบคุณครับ เอก มนุษย์ถ้ำ \m/ OvO \m/
 5. rMBP 15" ติดฟิล์มกันรอยรอบตัวและหน้าจอ อย่างไรดีครับ รบกวนช่วยแนะนำ? คือผมเป็นคนที่ค่อนข้างรักษาของก็มากอยู่น๊ะครับ แต่ก็ขอติดกันรอยไว้ให้สบายใจขึ้นไปอีกนิดนึง ทีนี้ผมไม่ทราบว่า จะเลือกฟิล์มแบบไหนดี และ เลือกที่จะติดรอบตัวและหน้าจอจากที่ไหนดีครับ ไม่รู้ว่าจะต้องหาฟิล์มมาติดเอง ฝืมือก็ไม่มีเดี๋ยวจะเสียของซะเปล่าๆ อีกทางหนึ่ง ก็อยากเลือกที่จะให้ร้านติดให้ แต่ไม่รุ้ว่าที่ไหนบริการดี ของคุณภาพดีและสมราคาครับ สอบถามเพิ่มเติมอีก ไหนๆก็ไหนๆแล้ว กระทู้เดียวเอาให้คุ้มจะได้ไม่เปลือง เผื่อคนที่ผ่านไปมามีคำถามเช่นเดียวกับผม - ถ้าหากว่าติดฟิล์มกันรอบตัวไปแล้ว อยากจะเสริมด้วย Hard Case จะมีผลกระทบอะไรมั้ยครับ - ฟิล์มติดกันรอบตัวในที่นี้ ไม่ได้รวมไปถึง Palm Guard ใช่มั้ยครับ คือเห็นในร้านเค้ามี Moshi เลยเป็นคำถามขึ้นมา - เท่าที่ลองเสิร์ชหาดู เห็นมีฟิล์ม ใส และ ขุ่น อยากทราบว่าต่างกันอย่างไร - ฟิล์มกันรอยที่ หน้าจอของ Macbook Pro Retina 15" ควรติดหรือไม่ติดอย่างไร และถ้าติดจะเลือกซื้อเลือกใช้แบบไหนดีครับ คำถามเยอะแยะมากมาย รบกวนเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ช่วยให้คำแนะนำหน่อยน๊ะครับ ขอบคุณครับ เอก มนุษย์ถ้ำ \m/ OvO \m/
 6. ! เห็นด้วยและเป็นเช่นนั้นจริงๆครับ พี่ Ponder ผมเพิงเข้ามาใช้บอร์ดนี้ ยังได้ความรู้มากมายยิ่งกว่าการสอบถามพนักงานขายในหลากหลายสาขา และส่วนมากที่มีปัญหากลับอยู่ในห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆเสียด้วย แต่ก็ไม่ทุกคนไปน๊ะครับ ยังมีพนักงานบางคนที่ให้บริการข้อมูลได้ดีและครบถ้วน และนี่อาจเป็นหนึ่งเหตุผลใหญ่ๆ ที่ผมตัดสินใจไม่ซื้อหรือไม่สั่งซื้ออะไรจาก iStore และ U-Store ครับ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอื่นใด ผมเชื่อใจในบริการของ Apple Store มากกว่าครับ ! เอก มนุษย์ถ้ำ \m/ OvO \m/ ขอบคุณครับ
 7. rMBP 15" ติดฟิล์มกันรอยรอบตัวและหน้าจอ อย่างไรดีครับ รบกวนช่วยแนะนำ? คือผมเป็นคนที่ค่อนข้างรักษาของก็มากอยู่น๊ะครับ แต่ก็ขอติดกันรอยไว้ให้สบายใจขึ้นไปอีกนิดนึง ทีนี้ผมไม่ทราบว่า จะเลือกฟิล์มแบบไหนดี และ เลือกที่จะติดรอบตัวและหน้าจอจากที่ไหนดีครับ ไม่รู้ว่าจะต้องหาฟิล์มมาติดเอง ฝืมือก็ไม่มีเดี๋ยวจะเสียของซะเปล่าๆ อีกทางหนึ่ง ก็อยากเลือกที่จะให้ร้านติดให้ แต่ไม่รุ้ว่าที่ไหนบริการดี ของคุณภาพดีและสมราคาครับ สอบถามเพิ่มเติมอีก ไหนๆก็ไหนๆแล้ว กระทู้เดียวเอาให้คุ้มจะได้ไม่เปลือง เผื่อคนที่ผ่านไปมามีคำถามเช่นเดียวกับผม - ถ้าหากว่าติดฟิล์มกันรอบตัวไปแล้ว อยากจะเสริมด้วย Hard Case จะมีผลกระทบอะไรมั้ยครับ - ฟิล์มติดกันรอบตัวในที่นี้ ไม่ได้รวมไปถึง Palm Guard ใช่มั้ยครับ คือเห็นในร้านเค้ามี Moshi เลยเป็นคำถามขึ้นมา - เท่าที่ลองเสิร์ชหาดู เห็นมีฟิล์ม ใส และ ขุ่น อยากทราบว่าต่างกันอย่างไร - ฟิล์มกันรอยที่ หน้าจอของ Macbook Pro Retina 15" ควรติดหรือไม่ติดอย่างไร และถ้าติดจะเลือกซื้อเลือกใช้แบบไหนดีครับ คำถามเยอะแยะมากมาย รบกวนเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ช่วยให้คำแนะนำหน่อยน๊ะครับ ขอบคุณครับ เอก มนุษย์ถ้ำ \m/ OvO \m/
×