Jump to content

yybbgp

Members
 • Content Count

  17
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

0 Neutral

About yybbgp

 • Rank
  Member
 • Birthday 05/12/1993

Profile Information

 • Gender
  Female
 • iPad
  ipad2 16GB
 1. -โหลดลง usb ค่ะ -แต่นานมากเลยนะค่ะ เป็นชม.เลย ปกติรึป่าวคะ -เปลี่ยนแล้วคะก็ยังเหมือนเดิม ตอนแรกลองบ้านญาติ ตอนนี้มาไวไฟบ้านตัวเองแล้วคะ ยังคงไม่ได้เหมือนเดิม
 2. ไม่ได้เสียบอ่าค่ะ จะหาจากไหนได้บ้างคะปลั๊กอินอ่ะคะ ช่วยทีค่ะมือใหม่
 3. รีโหลดไปหลายรอบแล้วนะคะ ตั้งแต่บ่ายยังมืดยังไม่ได้เลยคะไม่ทราบว่าเกี่ยวกะอะไรไม่รู้ แหะๆ
 4. อ่อ หนูใช้ภาษาอังกฤษคะ ไม่ได้ขึ้น download fails แต่ว่ามันค้างอยู่แบบนั้นเป็นชม เลยค่ะ ไม่ขยับไปไหน ลองโหลดไหม่เรื่อยๆก้ยังเป็นนะค่ะ พอโหลดไปถึงกึ่งกลางก้หยุดไม่ขยับไปไหนเลยคะ
 5. ทำไงดีคะโหลด windows support จาก boot camp ไม่ได้ค่ะ พอโหลดไปได้ครึ่งเดียวก็หยุดอยู่ตรงนั้นคะ เลยงง ว่าเป็นอะไร ใครพอจะช่วยแก้ปัญหาได้ช่วยทีนะคะ แมคมือใหม่ค่ะ ขอบคุณนะคะ :)
 6. สรุปถอยโปรมาแล้วนะค่ะ คือถ้าเป็นเรติน่าเกินงบอ่าค่ะงบไม่ถึง ถ้าจะซื้อแอร์หน่วยความจำน้อยเกินไป ทำอะไรไม่ได้นอกจากจะ ซื้อเอ็กเทอร์นอล แต่ราคาก้สูงเกินไปคะ อันนึงเป็นพัน ไหนจะดีวีดีนอกอีก ไม่ได้คะ หมดงบ ตอนนี้ซื้อโปรเพิ่มแรมไปแล้วคะ ราคาพอพอกัน แต่ไม่ต้องพกฟลายอย่างหนูเป็นคนที่ขี้ลืมค่ะ มีของกะตัวมากๆ หายเอาๆ แหะๆ ขอบคุนทุกๆคอมเม้นนะคะ :)
 7. อออออ แบบนี้นี่เอง ขอบคุณนะคะ
 8. เอแล้ว google docs มันคือไรอ่อคะ อย่าว่าหนูโว่เลยนะมือไหม่เอี่ยมจริงๆ ส่วนใหญ่ใช่ SPSS คะ
 9. ค่ะ ภาษาไทยไม่ได้ใช้เวลาเรียนเลยคะ ใช้แต่อังกฤษ แล้วถ้าหนูลงวินละลงออฟฟิศ เวลาเอาพวกไฟล์งานอฟฟิศไปจิ้มเครื่องวินทั่วไป การจัดหน้าจะเปลี่ยนแล้วต้องไปจัดไหม่มั้ยคะ
 10. 1 แต่ไวรัสจะไม่เข้า osx ใช่มั้ยคะ 2 ขอโทษด้วยค๊ามือใหม่ เด่วต้องไปอ่านกฏละ 3 แต่ถ้าจำลองมาแล้ว ถึงจะช้าลงแต่สามารถทำเวิด เอกเซล พีพีทีได้เช่นกันใช่ไหมคะ แล้วเวลาส่งไฟล์งานไปเครื่องอื่นหน้ามันจะมึนๆ ต้องมาจัดเองรึป่าวคะ
 11. ดูแล้วค่าเงินไม่น่าแข็งจนถึงมิถุนา มั้งคะ ? 555 น่าจะอ่อนปวกเปียกก่อน ถ้าอ่อนมากไม่ต้องซื้อแล้วค่ะ แพง 55 ยอมเอาเครื่องเก่าไปซ่อม กรั่กๆ อ่อ :thumbsup: ลงพาลาเลลแล้วยังต้องซื้อวินอีกหรอค่ะไม่เวิคเลย กินแรมกินตัง กินทุกๆอย่างเลยงะ อยากซื้อออนไลน์เช่นกันคะ แต่ที่บ้านหัวสมัยเก่ามาก จีนจ๋าเลย แหะๆ เอทีเอมยังไม่มีค่ะขอทำแล้วโดนบ่นยาวยืด อย่าหวังกะเดบิตแล้วคะขั้นนี้ ยิ่งซื้อออนไลน์แม่ยิ่งแอนตี้เลยคะ กลัวเครื่องโดนแกะตอนส่ง ระแวงกลัวเค้าไม่ส่งมา หนักเลยทีนี้ อดได้เลยคะแมคไหม่ 555 ถ้าเป็นแบบนั้น
 12. ตอนนี้ก้ใช้วินแท้คะ ตัวสแกนก็แท้เช่นกัน kaspersky ค่ะแต่ปัญหาไวรัสยังมากวนใจให้น่ารำคาน(เจ็บใจเพราะเสียเงินของแท้) และการอัพเดทวินโดว์ก็ยิ่งน่ารำคานไปใหญ่ แหะๆ แต่ก็จริงนะคะ ต้องพึ่งวิน แต่ไม่ค่อยเยอะแล้วคะ 555 แค่มีทำงานเล่นเกมเล็กๆน้อยๆ นอกนั้นก้เป็นโปรแกรมของแมคหมดเลยค่ะ มันติดที่เกมละค่ะ ถ้าไม่ติดที่อยากเล่นเกม ไม่เอาแมคไปลงวินค่ะ ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ เริ่มลังเลเล็กๆเช่นกันคะ 555
 13. รีบใช้ด่วนเลยค๊า โน้ตบุ๊คที่ใช้อยู่จะไปแล้วค่ะดับๆติด ต้องทำทีสิสเพื่อจะจบอ่าค่ะ ที่บ้านไม่มีคอมเลย โดนทุบทิ้งหมดเมื่อก่อนเป็นเด็กไม่ดีค่ะติดเกม แหะๆเลยไม่มีคอมใช้ โน้ตบุคนี่ 5 ปีแล้วค่ะ ฮ่าาาา เป็นอีแก่ของบ้านไปแล้ว เลยอยากได้ดีดีซักเครื่องใช้ยาวๆให้เป็นอีแก่อีกซักเครื่อง ในระยะเวลา 5-7 ปี ข้างหน้า ถ้ารออีก 2 เดือนข้างหน้าราคาจะพุ่งไปกว่านี้ไม๊ค่ะ ? เพราะว่ากะว่าอาจจะอัพเพิ่มเป็น 8gb ด้วยอ่าค่ะ แบบถ้าตัวไหม่ราคาแพงขึ้นเกินงบ คงอดตามๆนั้นๆ 555
×