Jump to content

Katy-Kit

Members
 • Content Count

  4
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

0 Neutral

About Katy-Kit

 • Rank
  Newbie
 1. ช่วงที่มีการระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 แพร่กระจายไปทั่วในขณะนี้ ทีมช่างล้างแอร์ของเรายังทำหน้าที่ส่งมอบความเย็นสบายให้กับบ้านของทุกท่าน เพื่อให้ทุกท่านอยู่บ้านกันอย่างมีความสุข และเพื่อไม่ให้มีเชื้อโรคที่แฝงตัวอยู่ในบ้าน เราจะยังทำหน้าที่ล้างแอร์อย่างเต็มความสามารถ แล้วจะมั่นใจได้อย่างไรว่าช่างที่ท่านเรียกให้มาล้างแอร์ที่บ้านนั้น จะปลอดภัยจากเจ้าไวรัส COVID-19 วันนี้เรามีวิธีการป้องกันไวรัสของทีมช่างล้างแอร์ มาแจ้งกับทุกท่านเพื่อความสบายใจ หายกังวลค่ะ เริ่มต้นด้วยการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายของช่างล้างแอร์ทุกคน ก่อนที่จะออกไปหน้างานเพื่อให้บริการลูกค้า หากพบว่ามีช่างรายใดที่มีอุณหภูมิที่สูงเกินค่าปกติแล้ว เราจะดำเนินการให้ช่างรายนั้นกลับบ้านทันที และสังเกตอาการเพื่อไปพบแพทย์ต่อไป เช็คอุปกรณ์ป้องกันเชื้อไวรัส เช่น หน้ากากอนามัย หน้ากากผ้า โดยให้ทีมช่างทุกคนสวมใส่หน้ากากป้องกันตลอดเวลา และมีการใช้ถุงมือเพื่อยางในขณะที่เข้าให้บริการที่บ้านของลูกค้าทุกท่าน เรามีเจลล้างมือผสมแอลกอฮอล์สำหรับฆ่าเชื้อให้ทีมช่าง เพื่อความสะอาดก่อนสวมใส่ถุงมือยาง และหลังถอดถุงมือยางทุกครั้ง DAS Inter Group หวังเป็นอย่างยิ่งว่าภาวะการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 นี้จะสิ้นสุดลงโดยเร็ว และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะปลอดภัยจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ค่ะ ลูกค้าที่สนใจใช้บริการล้างแอร์ หรือสอบถามราคาแอร์บ้าน โทร. 02-050-8899
 2. DAS Inter Group บริษัทที่ให้บริการ จำหน่ายและติดตั้งเครื่องปรับอากาศและกล้องวงจรปิด เปิดให้บริการตามปกติ ในช่วงสงกรานต์นี้ เราพร้อมให้บริการและเรามีมาตรการป้องกันไวรัส Covid-19 ค่ะ ลูกค้าท่านใดที่มีความประสงค์จะติดตั้งกล้องวงจรปิด เช็คราคากล้องวงจรปิด เช็คราคาแอร์บ้าน ล้างแอร์ สามารถติดต่อมาได้เลยค่ะ โทร. 098-467-4678 Line : @dasintergroup www.dasintergroup.com
 3. บางบ้านคงมีปัญหาแอร์มีกลิ่น แล้วทราบหรือไม่ว่าสาเหตุเกิดจากอะไร แล้วต้องแก้ไขยังไง มาดูกันค่ะ เชื้อรา การติดตั้งแอร์ในห้องที่มีความชื้นสูงเกินไป ไม่ล้างแอร์ติดต่อกันนาน ๆ หรือระบบระบายน้ำที่ขัดข้องจะทำให้เกิดเชื้อราสะสม วิธีการแก้ไข เรียกช่างมาล้างแอร์ เพราะเชื้อราอาจเกิดในจุดที่เข้าถึงยาก เช่น แผ่นกรองเล็ก ฟองน้ำฉนวน หรือในท่อ PVC ซากสัตว์ ถ้าแอร์มีกลิ่นเหม็นเน่า สันนิษฐานเลยว่าอาจมีสัตว์เล็กเข้าไปตายในเครื่องหรือท่อแอร์ เช่น จิ้งจก ตุ๊กแก หนู งู วิธีการแก้ไข เรียกช่างมาล้างแอร์ เพราะลำพังแค่การถอดแผ่นกรองอากาศมาล้างเองไม่ช่วยให้กลิ่นเหม็นหายไป กลิ่นจากภายนอก ท่อระบายน้ำของแอร์ อาจเป็นช่องให้กลิ่นเหม็นภายนอกเข้ามาในห้องได้เช่น กลิ่นท่อน้ำทิ้ง กลิ่นห้องน้ำ กลิ่นขยะ วิธีการแก้ไข ปรับส่วนปลายของท่อระบายน้ำแอร์ให้เป็นข้อต่องอ 90 องศาหงายขึ้นหรือใช้แบบ 45 องศาหากกังวลเรื่องท่ออุดตัน เพื่อให้แอร์บ้านของท่านไม่ส่งกลิ่นเหม็น อย่าลืมตรวจเช็คสภาพแอร์และท่อน้ำทิ้งให้ดีนะคะ ☺️
 4. รู้หรือไม่ว่าจุดไหนภายในบ้านที่เราควรติดตั้งกล้องวงจรปิดบ้าง ประตูหลังบ้าน เป็นจุดที่พวกขโมยชอบ เพราะค่อนข้างอับและปลอดสายตา หน้าต่างในมุมอับ หน้าต่างหลังบ้านหรือหน้าต่างที่มีต้นไม้หรือกำแพงบัง ประตูหน้าบ้าน ตำแหน่งที่ขโมยใช้เข้ามาในบ้านมากที่สุด ระเบียงบ้านหรือสวนหลังบ้าน สวนหลังบ้านเป็นตำแหน่งที่มักจะถูกละเลยเนื่องจากอยู่ด้านในสุด โรงจอดรถ ติดกล้องวงจรปิดใว้เพื่อเฝ้าระวังทรัพท์สินมีค่า ความปลอดภัยในชีวิและทรัพย์สินเป็นสิ่งสำคัญมาก เราจึงควรติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยไว้ที่บ้าน เพราะเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าภัยยร้ายจะเกิดขึ้นกับเราเมื่อใด เพราะฉะนั้นการติดตั้งกล้องวงจรปิดเป็นเรื่องที่ควรทำมากๆ ค่ะ และในปัจจุบันมีกล้องวงจรปิดราคาถูกให้เลือกเยอะแยะมากมาย มีทั้งกล้องวงจรปิดแบบติดตั้งเองและกล้องวงจรปิดพร้อมติดตั้ง ท่านสามารถเลือกตามความสะดวกเลยค่ะ 😍😍
×