Jump to content
Sign in to follow this  
pao666

เครื่องมีข้อมูลมาเต็ม กด Manually manage music and videos จะหายไหมครับ

Recommended Posts

เครื่องคนอื่น ไม่เคยเสียบเครื่องผมเลย เขารบกวนให้ลงเพลงให้ แต่ไม่ได้กด Manually... มา ผมกดแล้ว Apply มันฟ้องว่า ลบก่อน

 

ถ้าผมกดไป ข้อมูลในเครื่อง มันจะหายไหมครับ

Share this post


Link to post
Share on other sites

ถ้าเป็นผมคง Copy เพลงออกมาก่อน กันพลาด

Share this post


Link to post
Share on other sites

เพลงไม่เท่าไหร่ รูปกับแอพ จะหายไหมครับ (แอพตู้)

Share this post


Link to post
Share on other sites

เคยลองเครื่องของเพื่อนเพลงที่มีอยู่เดิมหายครับ แอปฯไม่หายครับแต่รูปไม่แน่ใจครับ

Share this post


Link to post
Share on other sites

เพลงหายแน่นอนครับ คุ้นๆ ว่าผมเคยโดนมาแล้ว - -"

Share this post


Link to post
Share on other sites

ปกติเครื่องลงแอพตู้เขาไม่ให้เอาไปต่อคอมบ้านเลยนี่ครับ

Share this post


Link to post
Share on other sites

ปกติเครื่องลงแอพตู้เขาไม่ให้เอาไปต่อคอมบ้านเลยนี่ครับ

 

อันนี้ผมไม่ทราบเลยครับ ในชีวิต ไม่เคยลงแอพตู้เลยครับ ไม่รู้เขาลงมาแบบไหน

แต่พอเครื่องนี้มาที่ผม อยากลงเพลงใหม่ ผมเข้าไปดู Summary ไม่ได้ติ๊ก Manually .... ไว้ ผมก็ไปต่อไม่เป็นเลยครับ ยิ่งผมไม่ถูกกับ iTune มาแต่ไหนแต่ไรแล้วด้วยครับ จนป่านนี้ ยัง งงๆกับระบบมันอยู่เลยครับ บอกตรงๆ

Share this post


Link to post
Share on other sites

มันเลือกให้ sync แต่เพลงได้นี่ครับ...

Share this post


Link to post
Share on other sites

เท่าที่จำได้ ถ้าติ้กเอา sync app ออก คิดว่าโปรแกรมไม่หายนะครับ ยังไม่มีอะไรยืนยันนะครับ เพราะตอนที่ทำอะไรคล้าย ๆ แบบนี้ครั้งล่าสุด ลองกับ 3GS ตอนนั้นตัว iTunes เหมือนจะมีข้อจำกัดมากกว่าปัจจุบัน

Share this post


Link to post
Share on other sites

เท่าที่จำได้ ถ้าติ้กเอา sync app ออก คิดว่าโปรแกรมไม่หายนะครับ ยังไม่มีอะไรยืนยันนะครับ เพราะตอนที่ทำอะไรคล้าย ๆ แบบนี้ครั้งล่าสุด ลองกับ 3GS ตอนนั้นตัว iTunes เหมือนจะมีข้อจำกัดมากกว่าปัจจุบัน

ตามนี้เลยครับ กดเอาsync app ออกก่อน ถ้ามีรูปที่เขาimport มาไว้ในเครื่องก็เอาติ๊กออกเช่นกัน ถ้าทำตามนี้ แอฟไม่หายครับ เราจะเอาเพลงเราลงเครื่องเพื่อนครับ

Share this post


Link to post
Share on other sites

เพลง วิดีโอ ริงโทน หายครับ

 

ส่วนรูปกับแอปยังอยู่ครบครับ คอนเฟิม

Share this post


Link to post
Share on other sites

อย่าเผลอไปสั่ง Transfer purchase นะครับ

มันจะถามหาพาสเวิร์ดของ ID ที่เอามาจากแหล่งอื่น พอไม่ใส่มันจะบังคับลบออกเลยอ่ะ

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

×